Tư vấn ráp dàn âm thanh tiệc cưới chất lượng

0
156

Mong muốn dàn âm thanh tiệc cưới chất lượng, mang lại không khí đám hỏi ý nghĩa thì việc đầu tư cho loa đài và các thiết bị nhạc sống là vô cùng quan trọng.

Hiểu được mong mỏi của khách hàng và những người kinh doanh, Dàn Nhạc sống mách bạn cách ráp dàn âm thanh đúng chuẩn và đảm bảo chất lượng âm thanh sống động nhất.

Những thiết bị cần để ráp âm thanh đám cưới chuẩn nhất

Thiết bị cần thiết cho dàn âm thanh đám cưới

Thiết bị cần thiết cho dàn âm thanh đám cưới

Khác với dàn karaoke gia đình, dàn âm thanh đám cưới có những yêu cầu khắt khe về công suất, chất lượng âm thanh và độ khuếch đại của các thiết bị. Vì lệ việc lựa chọn bộ âm thanh ăn ý và phù hợp sẽ mang đến hiệu quả kinh doanh và chất lượng âm thanh được cao cấp nhất.

 

 • Cục đẩy công suất

 

Với công dụng chính đảm bảo công suất của dàn âm thanh. Mang lại dàn âm thanh có công suất tốt nhất, giúp toàn bộ hôn lễ có thể nghe rõ âm thanh và không lẫn tạp âm.

Thông thường đối với không gian đám cưới cần 2 cục đẩy công suất để kết hợp cùng 2 cặp loa hội trường sẽ tạo nên hiệu ứng âm thanh cực tốt.

 

 • Bàn mixer

 

Nhiệm vụ chính của thiết bị âm thanh này là xử lý tín hiệu âm thanh giống như amply và vang số.Tuy nhiên bàn mixer với khả năng làm  chủ tín hiệu âm thanh tốt hơn 2 thiết bị âm thanh trên nên thường lựa chọn sử dụng cho âm thanh đám cưới.

Sử dụng bàn mixer bạn hoàn toàn không lo tình trạng lẫn tạp âm hay ảnh hưởng của tín hiệu sóng bên ngoài.

 

 • Loa hội trường

 

Với công suất lớn, chất lượng cao, loa mang đến khả năng khuếch địa âm thanh lớn. Đây là 1 trong những thiết bị âm thanh không thể thiếu của không gian đám cưới

Có nhiều dòng loa khác nhau như loa full, loa sub (loa siêu trầm) với âm thanh mạnh mẽ, trung thực. Vì thế tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng bạn sẽ lựa chọn cho mình dòng loa thích hợp.

 

 • Micro sân khấu

 

Micro không dây cũng là thiết bị không thể thiếu tại các đám cưới. Mcro có tính linh hoạt rất cao nên bạn cũng có thể thoải mái di chuyển qua những vị trí khác nhau.

Ngày càng áp dụng nhiều cải tiến vì thế các dòng mic này cũng có chất lượng âm thanh cực tốt cho đám cưới. Bên cạnh đó mic cũng có khả năng thu âm tốt, hạn chế tạp âm, hạn chế nhiễu sóng mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng.

Gợi ý dàn âm thanh đám cưới tiêu chuẩn

Cục đẩy công suất cho chất lượng âm thanh tốt hơn

Cục đẩy công suất cho chất lượng âm thanh tốt hơn

Tại các cơ sở cho thuê dàn âm thanh đám cưới người ta thường lắp đặt đầy đủ, vì thế bạn có thể dễ dàng thuê cho đám cưới của mình dàn âm chất lượng. Lưu ý khi thuê, bạn có thể tham khảo 1 số sản phẩm âm thanh như:

 • Cục đẩy công suất AM DS 18 
 •  Cục đẩy công suất AM DK-800 
 •  Loa hội trường JBL JRX225 
 •  Loa hội trường JBL JRX225 
 •  Loa Sub JBL JRX 218S 
 •  Equalizer DBX213S 
 •  Crossover DBX 234XS 
 •  Bàn mixer Yamaha MG166CX – USB 
 •  Micro không dây VinaKTV USS 1000 

Dàn âm thanh đám cưới là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của buổi tiệc.Vì thế nên cân nhắc và lựa chọn dàn phù hợp với quy mô và nhu cầu của buổi tiệc. Qúy khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm âm thanh, đến với Dàn Nhạc sống để có được những lựa chọn tốt nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here