Đông Phú Tiên: Những điều cần biết về tiêu chuẩn ISO thông dụng nhất

0
261
tiêu chuẩn ISO

Tiêu chuẩn ISO đang là thước đo về chất lượng sản phẩm hàng hóa khi doanh nghiệp đưa ra thị trường tiêu thụ đến người dân hiện nay. Chính vì thế, ISO như một quy định chuẩn mực để người tiêu dùng dựa vào đó có để quyết định có nên sử dụng hay không?

Bài viết dưới đây Đông Phú Tiên sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin bổ ích để hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

Định nghĩa tiêu chuẩn ISO là gì?

Cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO

Cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO

ISO là một chức chỉ về chất lượng do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ban hành với mỗi sản phẩm hàng hóa khi đưa ra thị trường.

Nó như một công cụ  thước đo tiêu chuẩn của quốc tế về chất lượng sản phẩm về các lĩnh vực để doanh nghiệp, công ty làm đúng như cam kết đã đưa ra khi đăng ký chất lượng sản xuất. 

Nhờ có ISO các sản phẩm chất lượng ngày càng nhiều và uy tín đến tay người tiêu dùng nhiều hơn, chất lượng và đảm bảo an toàn hơn.

Phân loại tiêu chuẩn ISO

Bạn thắc mắc các tiêu chuẩn ISO khác nhau sẽ có đặc điểm như thế nào? Dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn!

– Tiêu chuẩn ISO 9000 là gì?

Mỗi loại sản phẩm hàng hóa công nghiệp doanh nghiệp muốn đưa ra thị trường đề cần nhà nước cấp chứng nhận ISO 9000 đủ tiêu chuẩn xuất ra thị trường đến tay người tiêu dùng của doanh nghiệp.

Nó như một chứng nhận, đảm bảo đầy đủ chất lượng cho sản phẩm đủ yêu cầu quốc tế  ISO 9000 được tiêu thụ.

Tại thị trường tiêu thụ Việt Nam vào những năm 1995, loại hình ISO 9000 bắt đầu có mặt và theo quá trình phát triển rất tốt. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là mỗi đơn vị khi sản xuất hàng hóa đều có sự kiểm định chất lượng ISO phù hợp.

Nó như một bằng chứng sống về chất lượng hàng hóa để người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của công ty đó.

– Tiêu chuẩn ISO 22000 là gì?

Nguyên tắc về tiêu chuẩn ISO 22000

Nguyên tắc về tiêu chuẩn ISO 22000

Một sản phẩm tiêu dùng thực phẩm đưa ra thị trường cần có chứng nhận chuẩn ISO 22000 vì đây là ISO thước đo tiêu chuẩn của ngành an toàn thực phẩm. Đây là chuẩn mực đo lường được ban hành bởi tổ chức đo lường chất lượng quốc tế viết tắt là ISO.

Mục đích chính của nó là nhằm kiểm tra chất lượng, thực phẩm sạch, an toàn.cho người tiêu dùng, đảm bảo hơn về sức khỏe cho họ…

Như bạn đã biết vấn đề an toàn thực phẩm đang rất nóng nên ISO 22000 như là cán cân tiêu chuẩn thực phẩm sạch từ khâu trồng đến khi mang đi tiêu thụ tại các cửa hàng…

– Tiêu chuẩn ISO 14000 là gì?

ISO 14000 là thước đo về môi trường do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế đặt ra để doanh nghiệp, cơ sở, trường học trên toàn thế giới áp dụng bảo vệ môi trường. Với tiêu chuẩn ISO là một vé bảo hiểm, đảm bảo về môi trường sống cho chính con người chúng ta. 

Các doanh nghiệp khi sản xuất các mặt hàng cần luôn ưu tiên đảm bảo môi trường. Cụ thể không xả thải dưới mọi hình thức khi chưa được xử lý sạch, không gây hại đến môi trường sống xung quanh.

Kinh tế phát triển là một điều rất tốt, nhưng các doanh nghiệp, công ty, trường học cũng  cần đẩy mạnh biện pháp để bảo vệ môi trường. 

Dịch vụ đóng pallet gỗ, thùng gỗ đạt chuẩn iso 9000 của Đông Phú Tiên

Đông Phú Tiên được khách hàng hầu hết các tỉnh miền Bắc nói chung và Bắc Ninh nói riêng là công ty chuyên đóng Pallet gỗ, thùng gỗ, gia cố đóng gói hàng hóa máy móc, thiết bị điện tử đạt tiêu chuẩn ISO 900… 

Mục đích của loại hình đóng gói thùng gỗ, pallet gỗ nhằm đảm bảo tính an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển đường dài. Hay giúp các đơn vị lưu kho, xuất khẩu hàng hóa không bị hỏng hóc…

– Kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Phát triển gần 10 công ty luôn lấy uy tín và chất lượng làm gốc để phát triển thương hiệu của mình, họ thu hút được hơn 500 khách hàng thường xuyên, thân thiết tin dùng sản phẩm Hiện nay công ty có xu hướng mở rộng thị trường ở phía nam để phục vụ nhu cầu về thùng gỗ và pallet gỗ đa dạng khách hàng hơn.

– Đạt tiêu chuẩn ISO 9000

Đông Phú Tiên chuyên cung cấp các sản phẩm kệ giá, pallet gỗ chất lượng

Đông Phú Tiên chuyên cung cấp các sản phẩm kệ giá, pallet gỗ chất lượng

Dịch vụ đóng pallet gỗ với chứng nhận quốc tế về ISO 9000 với các sản phẩm chất lượng bền chặt, nâng đỡ hàng hóa chắc chắn. Các loại pallet này rất hữu dụng khi vận chuyển ở các container, sắp xếp hàng theo khối để tiết kiệm diện tích kho hay bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển đường trường, xuất khẩu…

Dịch vụ thùng gỗ đạt chuẩn ISO 9000 của công ty với các sản phẩm chính là đóng thùng kiện, đóng thùng nan. Mọi sản phẩm từ khâu sản xuất để vận chuyển đều thân thiện với môi trường, đảm bảo chất lượng đường dài gồ ghề được an toàn.

Các sản phẩm Pallet gỗ, thùng gỗ đều được kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9000, phong phú về kích thước khác nhau. Mọi sản phẩm đều phụ thuộc theo yêu cầu của khách hàng vì tính linh hoạt của sản xuất nên rất được lòng khách hàng đến đặt hàng. 

==>> Nếu bạn muốn nâng cao an toàn và diện tích kho hàng của mình, hãy tham khảo ngay dịch vụ đóng Pallet Gỗ của chúng tôi qua đường link sau nhé: https://dongphutien.com/service/dich-vu-dong-pallet-go/

Qua bài viết trên, các bạn đã tìm hiểu được không ít những thông tin bổ ích về khái niệm ISO ứng dụng trong từng lĩnh vực khác nhau. Và hơn hết bạn đã tìm được một địa chỉ Đông Phú Tiên uy tín để sản xuất Pallet gỗ, thùng gỗ và các thiết bị điện tử uy tín.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here