Tăng cân bằng tảo xoắn biển xanh cực kì hiệu quả

0
150
Tăng cân bằng tảo xoắn biển xanh

Tăng cân khỏe mạnh là điều mà ai trong chúng ta cũng mong muốn. Sau đây là những lời khuyên hữu ích mà baoduongsat.vn dành cho bạn để cải thiện cân nặng vốn có. Hãy mang về cho mình cách tăng cân hiệu quả bạn nhé!

Các yếu tố then chốt giúp tăng cân

Dinh dưỡng luôn là yếu tố hàng đầu được đề cập để thay đổi cân nặng. Nhưng hầu hết mọi người đều mắc sai lầm khi quá chú trọng vào thực phẩm tăng cân mà dễ bỏ qua chăm sóc sức khỏe đường tiêu hóa, thanh lọc cơ thể.

Do đó, cân nặng khó cải thiện. Nếu cơ thể tăng cân cũng không bền vững, dễ bị sút cân và sức khỏe không đảm bảo, thường xuyên bị ốm vặt cũng khiến cân nặng khó duy trì.

Cách cải thiện cân nặng cho người gầy

Để tăng cân, việc thanh lọc cơ thể rất cần thiết. Đây là bước loại hết các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể và chất độc trong thực phẩm hàng ngày.

Từ đó, sức khỏe tổng thể được cải thiện và tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể, giúp người gầy ít ốm vặt.

Cách cải thiện cân nặng cho người gầy

Nhiều người gầy thường có chung một băn khoăn, tại sao bản thân ăn nhiều, ăn tốt nhưng không thể tăng cân. Lý do là khả năng hấp thụ kém.

Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh mới giúp hấp thụ dinh dưỡng tốt, thúc đẩy quá trình tăng cân. Ngược lại, nếu tiêu hóa có vấn đề thì dù có ăn nhiều, cơ thể cũng không hấp thụ được và khó tăng cân.

Ngoài ra, người muốn tăng cân cần đảm bảo đủ dinh dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày như đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và chất khoáng…

Trong đó đạm là chất đặc biệt quan trọng. Đây là yếu tố tạo nên các bó cơ, giúp người gầy phát triển hệ cơ, tạo các bó cơ và tăng cân chắc khỏe.

Bí quyết tăng cân lành mạnh, bền vững

Bí quyết tăng cân lành mạnh, bền vững

Không đảm bảo chất lượng bữa ăn hàng ngày, không ăn được nhiều, hệ tiêu hóa kém hấp thụ hoặc luôn bị căng thẳng, khó ngủ, cơ thể không được thanh lọc… là các nguyên nhân hạn chế tăng cân.

Để cải thiện tình trạng này, người gầy có thể sử dụng các dạng thực phẩm xanh tự nhiên, giàu dưỡng chất như tảo biển.

Tảo xoắn Spirulina là một trong những loại tảo bổ dưỡng nhất. Với hơn 100 chất dinh dưỡng, spirulina cung cấp toàn diện dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Thực phẩm này giúp tăng cân tự nhiên, không tác dụng phụ, không tích nước, tích mỡ.

Lượng đạm toàn tính giúp phát triển hệ cơ và tăng cân bền vững, chắc khỏe. Hơn nữa, tảo lại tập hợp các chất chống oxy hóa mạnh giúp thanh lọc, thải độc hiệu quả.

==>> Xem thêm Phương pháp tăng cân hiệu quả được nhiều người sử dụng

Tảo spirulina được Tổ chức Y tế Thế giới  khuyên dùng. IIMSAM (Viện nghiên cứu Liên Chính phủ về sử dụng tảo spirulina chống suy dinh dưỡng, trực thuộc Liên Hiệp Quốc) đã sử dụng tảo xoắn spirulina giúp hơn 2 triệu trẻ em và người già ở các nước đang phát triển thoát khỏi bệnh còi xương, suy dinh dưỡng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here