[Review] Điều trị mụn trứng cá ở lưng với nguyên liệu ở bếp

0
174
Điều trị mụn trứng cá ở lưng

Sắp đến những kỳ du lịch dài hạn và chụp hình “so deep” rồi nhưng…mụn trứng cá xuất hiện ở lưng. Phải làm sao? mua mật ong – nhưng đâu là thật? gõ cửa bác sĩ – mà…đến bao giờ mới hết?

Thôi nào, chẳng có gì phải lo cả, ngay bây giờ baoduongsat.vn sẽ chia sẽ với các bạn cách điều trị mụn trứng cá ở lưng với nguyên liệu ở…bếp. Không lo mất thời gian, không lo tốn kém hay sợ hàng giả. Nào, bắt đầu xuống bếp thôi.

Ở bếp có 1 “thần dược” trị mụn ở lưng đấy nhé

À, mình nói trước luôn, cách điều trị mụn trứng cá ở lưng này không phải do mình phát hiện ra, mà mình xem được từ 2 nguồn link mình yêu thích. Để cho tiện, trong bài viết này mình chia sẽ luôn với các bạn phương pháp trị mụn ở lưng.

mụn ở lưng

Còn cách chăm sóc lưng trước, sau và trong quá trình điều trị mụn ở lưng như thế nào thì tí nữa mình sẽ share link bên dưới nhé. (1 bài viết cực kỳ quan trọng góp phần thúc đẩy nhanh quá trình trị mụn trứng cá ở lưng hihi)

Nào, bây giờ chúng ta xuống bếp nào.

Đầu tiên tìm giúp mình 1 củ tỏi, “lột trần” nó hết cho mình nhé. Tiếp theo xay nhuyễn hoặc cũng có thể đập dập cho vào 1 chén nước nhỏ ít nước.

Tìm gấp 1 củ tỏi nào hihi

Sau đó, chắt lấy nước cốt tỏi rồi thoa lên vùng bị mụn ở lưng trong 30 phút rồi lau ở lưng thật sạch.

dùng nước cốt tỏi thoa lên lưng

Lần đầu thoa lên lưng có thể bạn sẽ cảm thấy hơi rát 1 tí, nhưng không sao, vì tỏi đang thực hiện “nhiệm vụ” của nó là sát khuẩn, và “chiến đấu” với những đốt mụn trên lưng của bạn đấy.

Hãy áp dụng cách này 2 – 3 lần 1 tuần để trị mụn ở lưng nhé.

Mình rất may mắn khi gặp được cách điều trị mụn trứng cá ở lưng này lúc lưng mình có mụn nhưng không đến nỗi nhiều. Mình cẩn thận áp dụng và cũng làm theo những cách chăm sóc da bị mụn ở lưng theo link nên rất nhanh hết.

Nói có sách mách có chứng hihi, đây là link mà mình rất tâm đắc, hãy xem, mau mau áp dụng để còn đi du lịch nữa nhé.

Với những bạn đang bị mụn ở lưng, bài viết sẽ giúp bạn có cách chăm sóc cho lưng nhanh hết mụn, còn đối với những ai không có mụn ở lưng, tài liệu có thể giúp bạn sẽ mãi – mãi không bao giờ phải gặp mụn ở lưng.

==>> Xem thêm Tác dụng tuyệt vời của củ hành tây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here