Chuyện lạ: vợ sinh 3 nhưng chỉ có 1 đứa là con ruột

0
131
Chuyện lạ: vợ sinh 3 nhưng chỉ có 1 đứa là con ruột

Cùng baoduongsat.vn tìm hiểu về chuyện lạ trên thế giới : vợ sinh 3 nhưng chỉ có 1 đứa là con ruột.

Vợ sinh 3 nhưng anh chồng thấy chỉ có 1 đứa bé giống mình nên đã làm xét nghiệm ADN và sốc nặng khi biết được chỉ có 1 trong 3 đứa trẻ là con của mình.

Anh Trương, người bố “bị cắm sừng” kể lại khi vợ sinh 3 cậu con trai đáng yêu như thiên thần, anh đã rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, linh tính đã mách bảo có điều gì không đúng khi anh thấy chỉ có bé thứ 2 nhìn hơi giống mình, còn 2 bé kia lại chẳng có nét gì giống bố, nhất là ở chiếc mũi tẹt và thô bởi cả anh và vợ đều có ngoại hình ưa nhìn với sống mũi cao thẳng.

Đem nghi vấn này đi xét nghiệm ADN và khi cầm kết quả xét nghiệm trên tay, anh Trương gần như chết lặng khi trong 3 đứa trẻ sinh 3 chỉ có bé thứ 2 là con anh, 2 bé còn lại tuy cùng mẹ nhưng lại khác cha.

Đem kết quả xét nghiệm cho người vợ xem, chị này cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ nhưng sau một hồi quanh co, trước những bằng chứng không thể chối cãi, chị ta đành phải thú nhận sự thật.

Do anh Trương thường xuyên đi làm ăn xa, người vợ trẻ thiếu thốn tình cảm nên đã lên mạng tìm kiếm những chàng trai trẻ khỏe để giải tỏa nỗi buồn trong lúc chồng vắng nhà.

Chị ta cũng không thể ngờ rằng mình đã sinh ra 3 cậu con trai của 3 người đàn ông khác nhau.
Sinh ra 3 cậu con trai của 3 người đàn ông khác nhau.Sinh ra 3 cậu con trai của 3 người đàn ông khác nhau.

Được biết, trường hợp như của vợ chồng anh Trương rất hiếm khi xảy ra nhưng cũng không phải là không thể.

Các bác sĩ cho biết, thông thường, mỗi người phụ nữ chỉ rụng trứng mỗi tháng 1 lần, nhưng trong một số trường hợp, có người sẽ rụng trứng tới 2-3 lần/tháng và chị Trương thuộc trường hợp này.

3 đứa trẻ này có thể được thụ tinh khi người vợ rụng 3 quả trứng và có quan hệ với nhiều người đàn ông trong khoảng thời gian đó.

Mỗi quả trứng lại được thụ tinh với tinh trùng của 3 người đàn ông, dẫn đến chị Trương mang thai cùng lúc 3 đứa con chỉ cùng mẹ chứ không cùng bố.

==>> Xem thêm Cụ bà 70 tuổi sinh con đầu lòng

Trên đây là Chuyện lạ: vợ sinh 3 nhưng chỉ có 1 đứa là con ruột. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here