Cặp song sinh có 2 ngày sinh nhật khác nhau

0
189
Cặp song sinh có 2 ngày sinh nhật khác nhau

Cùng baoduongsat.vn tìm hiểu về cặp song sinh nhưng lại không có chung ngày sinh nhật trong mục những chuyện này nhé.

Cặp bé gái Robyn và Scarlet Atherton mới chào đời xinh đẹp như hai thiên thần, tuy là một cặp song sinh nhưng hai cô bé lại chào đời ở hai ngày khác sau.

Cô bé chị Robyn chào đời vào lúc 11h55 ngày 9/11, nhưng cô em bé bỏng Scarlet Atherton lại “chui” ra vào ngày hôm sau, tức 0h 13 phút ngày 10/11.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc cặp song sinh đáng yêu sẽ chia sẻ chung rất nhiều điều trong đời nhưng không bao giờ có chung ngày sinh nhật.

Cặp song sinh không trùng ngày sinh nhật

Cặp song sinh không trùng ngày sinh nhật

Mẹ của hai thiên thần bé bỏng, cô Deborah cho biết, lúc đau bụng dữ dội về đêm, cô đã thầm nghĩ có khi chúng sẽ có khác ngày sinh nhật, nhưng không ngờ điều đó lại xảy ra thật.

Được biết gia đình này có “truyền thống” sinh đôi. Trước Robin và Scarlett, trong nhà mẹ Deborah đã có 3 cặp sinh đôi (các chị em gái của Deborah, một cặp cậu – dì và 2 người anh em họ), nhưng không cặp nào sinh vào hai ngày khác nhau như vậy.

Được biết gia đình này có “truyền thống” sinh đôi

Cô Deborah còn lo xa nói rằng khi hai cô bé còn nhỏ gia đình sẽ vẫn tổ chức sinh nhật vào một ngày, nhưng sau chúng lớn nếu chúng muốn tổ chức đúng ngày thì cũng phải làm theo thôi.

Bố của hai nhóc hiện đã làm xong hộp kỷ niệm cho hai công chúa nhỏ, hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến đầy ắp trong cuộc đời hai thiên thần đặc biệt này.

==>> Xem thêm Chuyện lạ: vợ sinh 3 nhưng chỉ có 1 đứa là con ruột

Trên đây là Cặp song sinh có 2 ngày sinh nhật khác nhau. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here