Bắc Kinh- địa điểm du lịch khi đến Trung Quốc

0
255
địa điểm du lịch khi đến Trung Quốc

Trung Quốc là nơi có nền văn hóa lịch sử lâu đời và là nơi có rất nhiều các danh lam thắng cảnh du lịch nổi tiếng.

Những điểm đến lý tưởng cho du khách khi ghé thăm Trung Quốc đó là Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu, Hàng Châu… Dưới đây baoduongsat.vn xin chia sẻ địa điểm du lịch khi đến Trung Quốc

Bắc Kinh chính là trung tâm chính trị, văn hóa, giáo dục của nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa, trải qua lịch sủ hơn 3.000 năm tồn tại và hơn 1.000 năm là kinh đô của các vương triều.

Bắc Kinh ngày nay đã được kế thừa không chỉ về kinh tế mà còn một kho tàng khổng lồ các di tích, danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các nét văn hóa truyền thống của dân tộc Trung Quốc

Bắc Kinh ngày nay đã được kế thừa không chỉ về kinh tế

Đến Bắc Kinh các du khách sẽ ghé thăm Tử Cấm Thành hay Cố Cung là cung điện của các triều đại nhà Minh và nhà Thanh. Cố cung – cung điện lớn nhất thế giới với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ.

Di hòa viên là một cung điện được xây dựng từ thời nhà Thanh, nơi đây nổi tiếng về nghệ thuật hoa viên truyền thống của Trung Quốc.

Quý khách sẽ đến tham quan quảng trường Thiên An Môn – trung tâm chính trị của Bắc Kinh với Đại Lễ Đường, Lăng Mao Chủ Tịch, Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

quảng trường Thiên An Môn

quảng trường Thiên An Môn

Đến Bắc Kinh không tham quan Vạn Lý Trường Thành hay chưa thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh thì vẫn chưa thể coi là đến Trung Quốc. Vạn Lý Trường Thành – một kỳ quan nổi tiếng trên thế giới dài 6700 km, có thể được nhìn thấy từ mặt trăng.

Vạn Lý Trường Thành, như một con rắn uốn khúc qua hàng ngàn cây số và được xem là một công trình kiến trúc độc đáo không chỉ của Trung Quốc mà của cả nhân loại.

Đặc biệt khi tới Bắc Kinh, các du khách có thể đi tới các con đường, ngõ hẻm chạy từ đông sang tây, Bắc Kinh của những ngõ phố và cuộc sống đời thường với một bề dày văn hóa lịch sử.

du lich bac kinh

Chỉ dạo quanh ở phạm vi nhỏ của thủ đô Bắc Kinh, du khách có thể khám phá ra bao điều lý thú.

Tại Bắc Kinh có rất nhiều các nhà hàng khách sạn nổi tiếng như Asia Jin Jiang Hotel, Beijing guoji Hotel… Du khách sẽ thưởng thức các món ăn ngon và nổi tiếng đặc biệt có món vịt quay Bắc Kinh…

==>> Xem thêm Điều cần thiết cho ai chuẩn bị đi du lịch Hàn Quốc

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Bắc Kinh- địa điểm du lịch khi đến Trung Quốc. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here