6 Tips giúp bạn tránh mệt mỏi trong chuyến bay đêm

0
216
6 Tips giúp bạn tránh mệt mỏi trong chuyến bay đêm

Đối với những chuyến đi bằng máy bay thì cảm thấy rất mệt mỏi tuy là tiết kiệm được thời gian. Trạng thái mệt mỏi sẽ tăng thêm nếu là chuyến bay đêm.

Dưới đây baoduongsat.vn xin chia sẻ 6 Tips giúp bạn tránh mệt mỏi trong chuyến bay đêm để bạn có thể nghỉ và thư giãn trực tiếp trên máy bay.

Còn gì tệ hơn vừa mới chợp mắt đã phải dậy để xuống máy bay, làm thủ tục cho chuyến bay tiếp theo? Nếu có thể, hãy tránh xa các chuyến bay có transit mà chọn một chuyến bay thẳng tới thành phố mà bạn định tới để đảm bảo giấc ngủ thông suốt từ đầu đến cuối.

Ghế ngồi cạnh cửa sổ là chỗ tốt nhất cho giấc ngủ ngon vì bạn có thể thoải mái dựa một bên người vào máy bay.

Ghế ngồi cạnh cửa sổ là chỗ tốt nhất

Không nên chọn ghế giữa vì chẳng có chỗ dựa và cũng đừng chọn ghế ngoài cùng nếu không muốn thường xuyên bị đánh thức cho người bên trong ra ngoài giữa đêm vì các nhu cầu cá nhân.

Đừng lựa chọn những trang phục quá bó sát hay bằng các chất liệu cứng, gây khó chịu khi cử động. Quần, áo với chất liệu thun, cotton co giãn, thấm mồ hôi rất phù hợp để bạn co duỗi dễ chịu trên máy bay.

Để chuẩn bị cho giấc ngủ đêm ngon lành trên máy bay, đừng quên mang theo những phụ kiện hỗ trợ như bịt mắt, tai nghe để giảm tiếng ồn trên máy bay và một chiếc áo, khăn ấm đề phòng nhiệt độ quá thấp trong khoang hành khách khi đêm xuống.

Nếu cần, bạn có thể đầu tư thêm một chiếc gối ngủ chữ U vòng quanh cổ để tránh ngoẹo cổ khi phải ngủ gục cả đêm.

Mọi “phượt thủ” chuyên nghiệp đều khuyên bạn nên tiếp nước thường xuyên trong quá trình bay.

tiếp nước thường xuyên trong quá trình bay.

Tuy nhiên, nếu giấc ngủ là ưu tiên hàng đầu, bạn nên hạn chế lượng nước tiếp vào cơ thể. Nếu uống quá nhiều nước trước và trong chuyến bay, bạn sẽ thường xuyên bị đánh thức bởi nhu cầu tự nhiên khó tránh khỏi là đi vệ sinh.

Rất nhiều dân du lịch phản đối việc dùng thuốc khi lên máy bay. Tuy nhiên, nếu bạn là tuýp người siêu khó ngủ, bạn cần một chút hỗ trợ từ thuốc men

. Để chọn loại thuốc ngủ phù hợp với bản thân và môi trường máy bay, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi mua và sử dụng trên chuyến bay.

==>> Xem thêm Thú vui ở sân bay mà không cần kết nối Internet

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là 6 Tips giúp bạn tránh mệt mỏi trong chuyến bay đêm. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here