5 tuyệt chiêu xếp đồ vào balo cho dân phượt

0
832
tuyệt chiêu xếp đồ vào balo

Khi đi phượt việc phải đem những đồ dùng, vật dụng cần thiết là điều hết sức quan trọng, thế nhưng các bạn lại gặp vấn đề ở chiếc balo của mình là phải sắp xế làm sao để có thể chứa hết những vật dụng đó.

Hãy theo dõi 5 tuyệt chiêu xếp đồ dưới đây của baoduongsat.vn sẽ giúp balo của bạn có thể chưa hết toàn bộ những vật dụng đó.

Tuyệt chiêu 1: Những đồ nhẹ như quần áo, túi ngủ, gối sẽ xếp ở phía dưới balo, những đồ chỉ dùng vào buổi tối như chăn, túi ngủ sẽ xếp xuống cuối balo. Một số loại balo có ngăn kéo khóa ở đáy, giúp bạn cất và lấy những món đồ này dễ hơn

Xếp đồ nhẹ như túi ngủ, gối sẽ xếp ở phía dưới balo

Xếp đồ nhẹ như túi ngủ, gối sẽ xếp ở phía dưới balo

Tuyệt chiêu 2: Quần áo mang theo bạn nên cuộn tròn và cho vào túi khô hoặc túi nilong. Cuộn tròn giúp quần áo không bị nhàu, tiết kiệm diện tích và túi nilon sẽ giúp quần áo ko bị ướt nếu chẳng may trời mưa to, ba lô ngấm nước

Cuộn tròn quần áo giúp tiết kiệm được diện tích balo

Cuộn tròn quần áo giúp tiết kiệm được diện tích balo

Tuyệt chiêu 3: Những thứ nặng nhất hãy xếp ở phần balo áp sát vào lưng. Nếu đi trên đường mòn bằng phẳng có thể xếp những món đồ đó cao hơn một chút. Khi xếp như thế, trọng lực sẽ tập trung xuống phần hông vốn là nơi chịu tải trọng tốt nhất.

Ngược lại, nếu đi đường offroad như khi leo núi, xếp những thứ này thấp hơn một chút sẽ giúp bước đi của bạn chắc chắn hơn

Đồ nặng bao gồm: lều trại, các chai nước, đồ hộp, đồ ăn dự trữ

Những đồ nặng vừa phải như : đồ nấu ăn, đồ ăn nhẹ sẽ dung để lấp các khoảng trống

Các loại lều trại, tấm trải hãy buộc vào phía dưới balo

Các loại lều trại, tấm trải hãy buộc vào phía dưới balo

Những đồ lặt vặt cũng cho vào túi nilon, đồ nào thường xuyên dùng nhất thì để ngoài cùng, tận dụng các túi nhỏ ở ngoài balo

Tuyệt chiêu 4: Tận dụng hết những khoảng trống, ví dụ Kim, chỉ, găng tay, khăn sạch, đôi tất chưa dùng bạn có thể nhét vào bên trong đôi giày chưa đi, hoặc xếp các món đồ ăn lặt vặt vào bên trọng bộ nồi bếp.

Xếp đồ nhỏ vào bên trong chổ trống để tiết kiệm diện tích

Xếp đồ nhỏ vào bên trong chổ trống để tiết kiệm diện tích

Tuyệt chiêu 5: Cho các món đồ liên quan đến nhau vào cùng một túi nhỏ, ví dụ đồ ăn cho bữa tối, bữa sáng, đồ y tế, đồ may vá.

Xếp những món đồ nhỏ vào 1 túi mini

Xếp những món đồ nhỏ vào 1 túi mini

==>> Xem thêm 8 điều nên nhớ khi xếp đồ đi du lịch

Trên đây là 5 tuyệt chiêu giúp xếp đồ giúp bạn có thể bỏ hết vào chiếc balo của mình một cách gọn gàng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Xin cảm ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here