5 món đồ cần thiết khi đi du lịch ngày đông

0
147
5 món đồ cần thiết khi đi du lịch ngày đông

Nếu bạn có ý định đi du lịch đến những nơi có khí hậu mát mẻ, có tuyết rơi, quan trọng nhất là trong hành lý của bạn phải biết cách sắp xếp sao cho có đủ áo ấm để mặc không sợ bị rét mà còn đủ chỗ hành lý để đựng quà lưu niệm.

Sau đây baoduongsat.vn sẽ gợi ý cho các bạn những món đồ cần thiết cho chuyến du lịch ngày đông ngày đông này nhé.

Dưới đây là 5 món đồ cần thiết khi đi du lịch ngày đông

Đến xứ lạnh, giày cao cổ cũng là một trong những hành trang không thể thiếu. Nên là giày bít mũi, bằng da hoặc có nỉ lót bên trong, mềm mại thích hợp để cho những chuyến di chuyển nhiều. Bạn nên mang 2 đôi đề phòng khi bị ướt.

Găng tay nỉ, da hay tất, mũ

Găng tay nỉ, da hay tất, mũ, khăn quàng là những vật dụng không kém phần quan trọng. Nên nhớ khi bạn giữ ấm được tai và chân, cơ thể bạn sẽ không bị lạnh. Nhớ mang theo vài đôi đề phòng.

Bạn đừng quên mang theo kem chống nẻ nôi, kem dưỡng ẩm. Vào mùa đông, khi bạn đi nhiều sẽ bị mất nước, do vậy da sẽ bị khô, nứt nẻ.

Một chai dầu gió là cần thiết nếu lỡ bị cảm hoặc đau bụng do bị lạnh. Tuy nhiên bạn không nên bôi dầu khi đang ở ngoài trời gió vì nguy cơ bạn sẽ bị lạnh nhanh chóng. Nếu bị nhiễm lạnh, tốt nhất nên dùng khăn nóng lau mặt, cổ tay chân.

Bạn nên mang theo một chiếc bình giữ nhiệt để có nước nóng uống khi đến xứ lạnh. Nước lạnh hay nước đá sẽ làm nhiệt độ cơ thể bạn hạ xuống nhanh chóng. Cũng nên mang theo cùng một vài gói trà gừng hay kẹo gừng giúp làm ấm cơ thể.

Bạn nên mang theo một chiếc bình giữ nhiệt

==>> Xem thêm Những vật dụng cần thiết nên có trong giỏ xách khi đi máy bay

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là 5 món đồ cần thiết khi đi du lịch ngày đông. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here