5 bí kíp cho bạn gái đi du lịch bụi

0
124
5 bí kíp cho bạn gái đi du lịch bụi

Hình ảnh một cô gái trẻ vác balo to để đi khám phá vùng đất mới không còn xa lạ. Tuy nhiên, vì là con gái nên bạn cần có nhiều thứ chuẩn bị thật kỹ càng để có thể tân hưởng khoảng thời gian đi du lịch và tránh gặp rắc rối trên chuyến đi.

Dưới đây baoduongsat.vn xin chia sẻ 5 bí kíp cho bạn gái đi du lịch bụi

Những thứ nên để lại

Bạn nhớ để lại lịch trình chi tiết, thông tin về chuyến bay và vé ở nhà cho một người bạn hoặc người thân. Cần bao gồm cả tên, địa chỉ và số điện thoại của bất cứ nơi nào mà bạn lưu trú.

Sự an toàn của khách sạn

Sự an toàn của khách sạn

Chọn một khách sạn nơi có an ninh tốt và phương tiện giao thông công cộng hay taxi ở gần đó và sẵn sàng phục vụ. Khi ở trong phòng, hãy kiểm tra để biết chắc rằng tất cả các khóa của cửa chính và cửa sổ đều hoạt động ổn.

Nếu cảm thấy không thoải mái, hãy yêu cầu nhân viên an ninh khách sạn giám sát bạn khi bạn đến hoặc đi khỏi khu để xe hoặc phòng mình vào ban đêm. Bạn nhớ phải luôn nhìn vào phòng qua “mắt thần” trước khi mở cửa.

Hãy cảnh giác, hành động theo trực giác và nhận biết về khu vực xung quanh bạn. Nếu bạn nghĩ rằng mình đang bị đi theo, hãy bước vào một cửa hiệu hoặc đến một nơi an toàn khác và đợi xem liệu kẻ đó đi chưa.

Đừng ngại nhờ ai đó để đảm bảo mọi thứ được an toàn trước khi đi ra ngoài. Nếu vẫn không chắc chắn, hãy gọi cho khách sạn của bạn để được trợ giúp.

Hãy tự tin

Hãy tự tin

Nhìn, hành động và đi lại như thể bạn biết mình sắp đi đâu và làm gì sẽ giúp bạn không bị biến thành một mục tiêu dễ dàng và tránh được những mối nguy tiềm ẩn.

Trang phục

. Bất cứ khi nào có thể, hãy để ý cách ăn mặc của phụ nữ địa phương nơi bạn đến để biết cách mặc đồ phù hợp.

Kiểu ăn mặc cổ điển và kín đáo luôn là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi đi du lịch

Kiểu ăn mặc cổ điển và kín đáo luôn là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi đi du lịch

Ở một số nền văn hóa, những gì bạn cho là quần áo thường ngày hấp dẫn lại có thể bị coi là khêu gợi hoặc không phù hợp, thậm chí là chướng mắt.

Hơn nữa, phong cách thời trang của bạn hoặc lượng phấn son và trang sức bạn đeo trên người có thể biến bạn thành một mục tiêu “tiềm năng” của những tên cướp.

==>> Xem thêm 9 Kỹ năng một phượt thủ cần nắm khi đi phượt bằng xe máy

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là 5 bí kíp cho bạn gái đi du lịch bụi. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here