Viêm khớp gối và bài thuốc chữa viêm khớp gối hiệu quả không phải ai cũng biết

Viêm khớp gối là một bệnh nằm trong nhóm bệnh viêm khớp dạng thấp. Triệu chứng bệnh thường là khớp gối bị đau lên làm khó khăn trong việc di chuyển cũng như sinh hoạt của bạn. Ngoài ra, nó còn làm cho khớp gối bị cứng đơ không làm gì được. Hãy cùng xem qua các cách chữa sau để tham khảo về cách chữa bệnh nhé!

Tính vị và chức năng trong bài thuốc chữa viêm khớp gối.

  • Cám ( vitamin B1 ) : Chống phù thủng , viêm đau nhức .
  • Giấm: vị chua , làm mềm , sạch
  • Muối bọt : Vị mặn tan máu bầm .

Dùng theo công thức sau đây :

  • 1 chén cám tốt (không pha các thức ăn khác )
  • 1 chén giấm nuôi hay giấm hóa học
  • 1 muổng canh muối bọt

Cách dùng :

Ta cho cám, giấm bỏ vào chảo trộn đều nhau với lửa nhỏ , khi thấy sệt sệt đem xuống cho muối bọt vào, để muối không bay hơi , khi nguội ta nặn thành cái bánh tròn lớn nhỏ tùy theo chỗ muốn đắp .

Cách bó : ta đắp cám vào chỗ đau dùng gạc băng lại , ta bó cho ngày lẫn đêm hoăc trước khi đi ngủ mà thôi .

Phản ứng phụ : Do nó rút hết các chất độc làm cho ngứa hoặc nổi mụn đỏ nhỏ (nếu có ) với kết quả trên là tốt không đáng lo ngại .

Kết quả : làm cho khớp gối bớt viêm, đỏ, sưng , phục hồi chức năng và đi đứng dễ chịu .

Liều trị liệu :

  • Bệnh nhẹ : ngày bó 1 lần
  • Bệnh nặng : ngày 3 lần , sáng , trưa , tối.

Theo kinh nghiệm lâm sàng trong y học dân gian , bệnh viêm khóp gối là 1 loại bệnh khó chữa trị , nhờ có 3 vị thuốc trên , rẻ tiền, dễ làm mà đem lại cho ta 1 kết quả khá cao.

Chỉ định theo công thức trên nếu ta bó nhiều chỗ thì ta tăng liều lượng trên . thí dụ : 2 chén cám , 2 chén giấm , 2 muổng canh muối bọt .Nếu ai bị bệnh Goutte (gút) cũng theo cách này .

Để chữa đau khớp, các bạn có thể dùng đến các thực phẩm từ thiên nhiên để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hoàng Thấp Linh là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thảo dược thiên nhiên như bạch thược, nhũ hương, sói rừng, hy thiêm có tác dụng hoạt huyết, giảm đau, tiêu viêm và giải độc cho cơ thể. Sản phẩm cung cấp dưỡng chất làm tăng dịch nhờn giữa các khớp, tái tạo tốt mô sụn ở hai đầu xương, hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị phong thấp, tê bại, khớp sưng nóng đỏ đau, cải thiện triệu chứng đau lưng, mỏi gối. Hoạt chất pregnenolone trong sản phẩm là tiền hormone thực vật có khả năng tự miễn, giúp ngăn chặn hiện tượng viêm, sưng khớp. Ngoài ra, thành phần dưỡng chất L-carnitine fumarate còn làm tăng năng lượng tế bào, gia tăng sức khoẻ cơ bắp, hồi phục khả năng vận động khớp xương, giúp cơ thể dẻo dai và linh hoạt trở lại.

Công dụng của Hoàng Thấp Linh

–    Hoạt huyết, giảm đau, tiêu viêm và giải độc cho cơ thể.

–    Làm tăng dịch nhờn giữa các khớp, tái tạo tốt mô sụn ở hai đầu xương,

–    Điều trị phong thấp, tê bại, khớp sưng nóng đỏ đau, cải thiện triệu chứng đau lưng, mỏi gối.

–    Hồi phục khả năng vận động khớp xương, giúp cơ thể dẻo dai và linh hoạt hơn.

–    Đối tượng sử dụng: cho người bị đau nhức, viêm đau khớp dạng thấp.

Hoàng Thấp Linh là một sản phẩm từ thiên nhiên rất hiệu quả trong việc chữa trị các bệnh về viêm khớp, đau khớp. Để biết thêm thông tin về Hoàng Thấp Linh, các bạn có thể xem thêm tại đây!

hoang-thap-linh

Hoàng Thấp Linh chữa viêm khớp hiệu quả