Top 8 website đặt phòng khách sạn uy tín

Khi đặt phòng khách sạn qua các website, nhiều bạn băn khoăn về độ tin cậy của các website này bởi hiện có quá nhiều website khoác áo “website đặt phòng khách sạn uy tín”. Dưới đây là Top 8 website đặt phòng khách sạn uy tín

1. Agoda.com

Có hỗ trợ Tiếng Việt – Là dịch vụ đặt phòng trực tuyến hàng đầu và tăng trưởng nhanh nhất ở châu Á. Agoda tập trung vào việc đảm bảo và cung cấp giá khách sạn thấp nhất hiện có ở tất cả các điểm đến trên toàn thế giới. Agoda đã có văn phòng tại Việt Nam.

Link: https://www.agoda.com/vi-vn/?cid=1732914

agoda

2. Booking.com

Có hỗ trợ Tiếng Việt – Được thành lập từ năm 1996, Booking.com (Thuộc sự quản lý của Priceline.com) cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến tại 89 quốc gia trên thế giới. Booking.com cung cấp cho du khách thông tin các khách sạn từ rẻ nhất đến sang trọng nhất. Booking.com đã có văn phòng tại Việt Nam.

Link: http://www.booking.com/index.vi.html

3. Expedia.com

Có hỗ trợ Tiếng Việt – Expedia cung cấp cho du khách mọi thông tin của một chuyến đi. Các dịch vụ kinh doanh của Expedia bao gồm: vé máy bay, thuê xe,… và đặt phòng khách sạn chỉ là một trong những mảng kinh doanh của Expedia.

4. Hotels.com

Có hỗ trợ Tiếng Việt – Hotels.com LP là một thành viên của Expedia, Inc. Hotels.com phục vụ từ hơn 240.000 khách sạn khác nhau trên thế giới.

Link: https://vi.hotels.com/