Top 6 kiểu tóc ngắn dành cho mặt tròn trẻ trung, năng động

Tóc ngắn cũng có vẻ đẹp của nó, bạn đừng buồn khi lỡ cắt mất bộ tóc dài ngày xưa. Đối với những người sở hữu gương mặt tròn trịa thì bạn cũng tham khảo qua  Top 6 kiểu tóc ngắn dành cho mặt tròn trẻ trung, năng động dưới đây, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc đâu.

1. Kiểu tóc bob ngắn uốn xoăn cả đầu

toc-ngan-cho-mat-tron-1

Tóc bob ngắn uốn xoăn cả đầu tạo độ bồng bềnh cho mái tóc và giúp che đi khuyết điểm mặt tròn

Kiểu tóc bob ngắn ngang xương quai hàm được uốn xoăn cả đầu sẽ tạo độ bồng bềnh nhất định giúp làm hài hòa các đường nét trên một gương mặt đầy đặn. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các nàng có gương mặt tròn thêm phần đáng yêu, đồng thời làm thon gọn đường nét và tạo được những điểm nhấn nhất định trên gương mặt.

–> 9 thực phẩm kích tóc mọc nhanh hơn

2. Kiểu tóc bob ôm mặt mái lệch

toc-ngan-cho-mat-tron-2

Mái lệch giảm bớt cảm giác nặng nề cho khuôn mặt

Kiểu tóc bob ôm gương mặt là cách rất truyền thống giúp che đi khuyết điểm đầy đặn của một gương mặt tròn. Tuy nhiên, nếu được kết hợp cùng mái lệch phủ nửa gương mặt thì kiểu tóc ngắn cho mặt tròn này sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều. Nếu muốn nổi bật, bạn có thể chải mái phồng để ăn gian chiều dài gương mặt.

3. Kiểu tóc bob mái lưa thưa

toc-ngan-cho-mat-tron-3

Phần tóc mái lưa thưa kết hợp cùng tóc bob uốn phồng giúp tôn lên vẻ đáng yêu của bạn gái mặt tròn

Nếu đó là kiểu tóc bob với phần tóc mái bằng dày và dài thì chắc chắn bạn sẽ bị mất điểm ngay. Nhưng khi kết hợp tóc bob ngang xương quai hàm với tóc mái thưa chấm ngang chân mày, bạn sẽ có được hiệu ứng kéo thêm chiều dài gương mặt để trông nhẹ nhàng và thanh tú hơn.

4. Kiểu tóc lob uốn cụp đuôi

toc-ngan-cho-mat-tron-4

Tóc lob uốn cúp đuôi tạo hiệu ứng kéo dài khuôn mặt một cách khéo léo

Những lọn tóc uốn xoăn được uốn cụp đuôi sẽ tạo vẻ đẹp thanh thoát tự nhiên cho những nàng sở hữu gương mặt bầu bĩnh. Đây cũng là kiểu tóc ngắn cho mặt tròn tóc mỏng tăng thêm vẻ bồng bềnh quyến rũ nhằm che giấu đi khuyết điểm của cả khuôn mặt lẫn đặc điểm của mái tóc. Với kiểu tóc này, bạn có thể chọn mái rẽ ngôi lệch hoặc mái bằng lưa thưa đều đẹp nhé!

5. Kiểu tóc lob uốn lọn lớn

toc-ngan-cho-mat-tron-5

Tóc lob uốn lọn lớn cũng là một chọn lựa thông minh của nàng mặt tròn

Tóc lob là thuật ngữ để chỉ về những kiểu tóc có độ dài chấm ngang vai. Với chiều dài lý tưởng này, bạn nên uốn lọn lớn để kéo dài gương mặt, đồng thời tạo độ bồng bềnh để tăng thêm nét gợi cảm. Khi chọn kiểu tóc ngắn xoăn cho mặt tròn, một số nàng không chỉ thích độ bằng ở phần đuôi tóc mà còn chừa lại một vài lọn có độ dài lệch hơn hẳn để tăng hiệu ứng làm cân bằng chiều dài gương mặt. Đó là một lựa chọn rất thông minh và cũng thật sành điệu mà bạn nên học hỏi.

6. Kiểu tóc lob uốn xoăn đuôi

toc-ngan-cho-mat-tron-6

Tóc lob với chiều dài lý tưởng giúp bạn uốn xoăn đuôi tạo điểm nhấn mà không bị phô

Chỉ một phần tóc được uốn xoăn với độ dài ngang vai lý tưởng, bạn sẽ khoe được vẻ đẹp tự nhiên rất yêu kiều của mình. Với nhiều người, đây không chỉ là kiểu tóc ngắn cho mặt tròn rất lý tưởng mà còn là cách để khoe được cả những điểm mạnh của mình trên gương mặt như đôi mắt to tròn, đôi môi cong dày hay chiếc mũi dọc dừa cao thẳng. Chính vì vậy, đây vẫn luôn là kiểu tóc ưu tiên không chỉ riêng cho các nàng mặt tròn mà còn cho tất cả các bạn gái khác, những ai luôn khao khát hướng đến vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Con gái ai đều cũng có quyền làm cho bản thân mình đẹp lên. Bài trên nói về Top 6 kiểu tóc ngắn dành cho mặt tròn trẻ trung, năng động. Chúc bạn thành công!

P/s: Ngoài ra, nếu bạn muốn tóc dài để nhìn nữ tính hơn, bạn có thể xem qua cách làm tóc mọc nhanh để tóc bạn dài, suôn mượt hơn. Bạn cũng có thể làm tóc mọc nhanh bằng cà phê, một cách mới lạ, độc đáo. 

Theo Yeutre