Top 5 địa điểm để bạn đi chơi lễ Halloween

Khu du lịch Văn Thánh, phố đi bộ Nguyễn Huệ, công viên văn hóa Đầm Sen… được trang trí đậm màu sắc lễ hội, và có nhiều hoạt động để bạn trải nghiệm Halloween. Dưới đây là Top 5 địa điểm để bạn đi chơi lễ Halloween

1. Đêm hội ma quái tại công viên Văn hóa Đầm Sen diễn ra từ 18h trong hai ngày 30 và 31/10. Hiện, nơi đây đã ngập tràn không khí lễ hội Halloween với Con đường ma quái, Đảo thây ma, Khu vườn bí ngô, Ngôi nhà phù thủy…

vuon_bi__phu_thuy1

Không chỉ vậy, Quảng trường Zombie ghê rợn sẽ khiến bạn lạnh gáy và sợ hãi với hàng trăm thay ma, xác sống luôn chực chờ tấn công bạn từ mọi hướng.

dsc_3013

Khách tham quan đêm hội còn được xem các chương trình như xiếc, hội ngộ phú thủy… Đêm hội miễn phí vé vào cửa cho khách tham quan trong trang phục hóa trang Halloween. 

halloweenvanthanh7_1

2. Khu du lịch Văn Thánh: Lễ hội Halloween tại KDL diễn ra từ 17h30 ngày 30-31/10. 

20121030346_001

Trong thời gian diễn ra lễ hội, khách tham quan sẽ được thưởng thức 40 món ăn được trang trí theo phong cách ma quái, cùng các chương trình xiếc, ca nhạc, hóa trang và múa lửa. 

bi_ngo_2_zing

3. Khu vườn bí đỏ ở Aeon mall Tân Phú là điểm đến yêu thích của giới trẻ dịp này. Khi đêm đến, những ánh đèn ma mị phát ra từ những quả bí ngô được trang trí hình mặt quỷ, thu hút khách tới tham quan hay chụp hình.  

lansurong2

4.  Xem trình diễn lân sư rồng: Liên hoa Lân – Sư – Rồng lần đầu tiên tại TP.HCM năm nay trùng vào đúng dịp lễ Hallween, diễn ra từ lúc 7h30-21h ngày 30/10 trên các tuyến đường Hàm Nghi, Ngô Đức Kế, Đồng Khởi, Nguyễn Huệ (quận 1)… 

image009_2

5. Chương trình “Kỳ bí Halloween” tại khu du lịch Suối Tiên diễn ra từ ngày 23-30/10, bán vé 5 trò chơi gồm Lâu đài phép thuật, Phụng hoàng tiên, Cổ Loa thành, Động châu báo, Đảo phép thuật.

coloathanh1

 Ngoài ra, bạn đừng quên khám phá 5 căn phòng ma quái trong “Bí ẩn ngôi nhà hoang”.

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Top 5 địa điểm để bạn đi chơi lễ Halloween. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo CNN

Xem thêm:  Cách đón giáng sinh và năm mới của Châu Âu