Thung lũng hoa Hồ Tây- địa điểm nên ghé thăm khi đến Hà Giang

Thung lũng hoa hồ Tây- Hà Giang là  nơi nổi tiếng về hoa tam giác mạch. Vào mỗi mùa hoa nở đều đông đúc du khách đến đây chụp hình để ghi nhớ lại khoảng khắc khi đến đây dạo chơi. Dưới đây là Thung lũng hoa Hồ Tây- địa điểm nên ghé thăm khi đến Hà Giang

ho-tay

Chiều 28/11, thung lũng hoa hồ Tây mở cửa miễn phí cho khách hàng vào tham quan đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ đổ về dạo chơi.

Cảnh tượng đông đúc chưa từng thấy diễn ra sáng chủ nhật 29/11. Một cô gái cho biết: ‘Bình thường mất phí đã đông, nay lại miễn phí thì khả năng đến chiều mật độ còn kinh khủng hơn’.

ho-tay1

Điểm đáng chú ý của nơi vui chơi này là sự xuất hiện của loài hoa tam giác mạch vốn chỉ có ở Hà Giang. Đó cũng là một phần nguyên dân dẫn tới sự đông đúc du khách hơn so với các năm trước.

Tam giác mạch mang vẻ đẹp riêng biệt, không nơi nào có được. Các cô gái chưa từng có cơ hội đi miền núi Tây Bắc nay đã được chạm vào loài hoa này.

ho-tay2

Được biết, để có được vườn hoa Tam giác mạch, chủ vườn đã phải mang gần 2 tạ hạt giống về gieo trồng.

Tại các vườn hoa khác gần đó như cải, ly… cảnh tượng chen chúc cũng diễn ra.

Cây cầu nhỏ bằng tre cũng phải gánh một lượng người khổng lồ liên tục từ sáng tới chiều tối.

ho-tay3

Một nữ du khách tâm sự, rất khó để chụp được bức ảnh đẹp khi chỗ trống không có, người với người chen lấn, lộn xộn.

Nhân dịp này, bãi gửi xe máy tự phát mọc lên phía ngoài cổng kinh doanh và thu giá 10.000 đồng/chiếc.

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Thung lũng hoa Hồ Tây- địa điểm nên ghé thăm khi đến Hà Giang. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo Zing.vn

Xem thêm:  Gà xào bắp cải- món ăn Hàn mê mẩn giới trẻ