Thái Nguyên với rừng hoa tam giác tuyệt đẹp

Bạn đang tìm cho mình nơi chụp ảnh để giữ kỹ niệm? Bạn không có thời gian để đến Hà Giang vì đường đi xa xôi, cách trở? Với hoa tam giác ở Thái Nguyên đang nở rộ thì đây chắc hẳn là nơi tốt để bạn đến chụp hình. Dưới đây là bài Thái Nguyên với rừng hoa tam giác tuyệt đẹp
hoa-tam-giac-mach6

Phong cảnh mộc mạc, nên thơ của rừng hoa tam giác mạch

Nằm cách trung tâm TP. Thái Nguyên khoảng 40km vùng hoa tam giác mạch với diện tích gần 2.000 m2 đã xuất hiện ở bản Lũng Luông, xã Thượng Nung, huyện Võ Nhai, nơi đây đang trở thành điểm đến mới cho nhiều người yêu thích du lịch. Tam giác mạch ở Thái Nguyên hiện đang là điểm nóng nhất trong giới nhiếp ảnh cũng như các du khách tham quan hiện nay. 

Em bé người Mông lạc giữa rừng hoa tam giác mạch

Em bé người Mông lạc giữa rừng hoa tam giác mạch

Màu trắng tinh khôi của đồi hoa tam giác mạch nổi bật trên nền xanh biếc của cỏ cây, núi rừng tạo nên cảm giác thật dễ chịu, thư thái.

Du khách chụp ảnh lưu niệm giữa cánh đồng hoa

Du khách chụp ảnh lưu niệm giữa cánh đồng hoa

 Xe máy là phương tiện thích hợp nhất để  khám phá và ngắm hoa tam giác mạch ở Lũng Luông. Thử thách tay lái trên những cung đường nhỏ quanh co dốc núi cũng là một trải nghiệm khá thú vị.

Ngoài ngắm hoa, bạn còn có thể thuê quần áo dân tộc và ngựa để chụp ảnh lưu niệm. Những du khách ở xa đến có thể nhờ bà con trong bản chuẩn bị đồ ăn và thuê nhà sàn ngủ qua đêm với chi phí rất rẻ. Tuy dịch vụ cho khách tham quan chưa nhiều, nhưng chính sự mộc mạc, tự nhiên lại là nét đặc biệt làm lay động lòng người.

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Thái Nguyên với rừng hoa tam giác tuyệt đẹp. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo baomoi

Xem thêm:  Ngỡ ngàng vẻ đẹp của cánh đồng hoa hướng dương tại xứ Nghệ