Thác Giang Điền- cảnh đẹp không thể bỏ qua khi đến Đồng Nai

Nằm trong địa phận xã Giang Điền, huyện Thống Nhất , cách thành phố Hồ Chí Minh 45 Km, thác Giang Điền Đồng Nai đón chào bạn bằng con đường màu xanh trải dài, hứa hẹn mang đến cho bạn một thư giãn đáng mong chờ. Dưới đây là Thác Giang Điền- cảnh đẹp không thể bỏ qua khi đến Đồng Nai 

Thác mang tên Giang Ðiền có lẽ vì nằm giữa ruộng lúa xanh ngắt. Vào mùa nắng, dòng thác có màu trắng bạc, chảy yên ả hiền hòa. Nhưng vào những tháng giữa mùa mưa, dòng nước chuyển sang màu vàng đục, chảy xiết, tiếng nước réo âm vang đến hàng cây số. Nước tung bọt và bốc lên thành tấm màn mờ mờ phủ trên ghềnh thác.

Mùa nắng các bạn có thể đắm mình trong dòng nước trong veo mát lạnh. Còn gì bằng khi đươc vẫy vùng trong làn nước mát lạnh và lắng nghe giai điệu của thác nước.

thac-giang-dien

Không hùng vĩ như những thác nước ở Tây Nguyên, nhưng với địa thế rộng lớn, những tảng đá to gập ghềnh trải dài từ trên đỉnh thác, làm cho dòng chảy thêm sức mạnh, tung bọt trắng xóa rất đẹp mắt. Hai bên bờ suối có rất nhiều hoa dại và bướm, cây cối xanh rì, trông rất thơ mộng.

Mỗi khách du lịch sẽ được trang bị một phao bơi, nên bạn nào không biết bơi thì đừng lo lắng mà hãy thả mình vui đùa trong làn nước mát lạnh tại Giang Điền này nhé. Ven dòng và giữa dòng thác, có những tảng đá to, chỗ câu cá lý tưởng. Mặc dù nước chảy mạnh nhưng thác vẫn có rất nhiều cá, đặc biệt là cá lớn, Rất thích hợp cho bạn nào có đam mê câu cá đấy nhé

Hướng dẫn đi: Để đến được thác Giang Điền, có thể xuất phát từ TP.Hồ Chí Minh đến ngã ba Vũng Tàu, rẽ trái quốc lộ 51, đến ngã ba Thái Lan, rẽ trái chừng 15km là đến thác. Hoặc từ TP.Hồ Chí Minh theo quốc lộ 1A chạy thẳng đến huyện Thống Nhất, đến chợ Trà Cổ, có ngã ba rẽ phải theo đường đất đỏ, qua cầu Giang Điền gặp ngã ba tiếp tục rẽ trái chừng 1km là đến nơi.

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Thác Giang Điền- cảnh đẹp không thể bỏ qua khi đến Đồng Nai . Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo dulich24

Xem thêm:  4 bãi biển nghỉ mát lý tưởng cho người Sài Gòn