Tăng cân mà không tích nước, phải làm sao?

Bạn muốn tăng cân an toàn những không tích nước và không gây ảnh hưởng đến cơ thể thì hãy áp dụng các cách dưới đây. Đây chính là giải pháp cho bạn!

Bổ sung nhiều năng lượng hơn năng lượng tiêu hao

Bổ sung nhiều năng lượng hơn năng lượng tiêu hao là cách tăng cân hiệu qủa mà người gầy nên thực hiện ngay. Nếu bạn muốn cải thiện cân nặng thì dù làm công việc gì từ lao động chân tay hay lao động trí óc, bạn vẫn phải sử dụng rất nhiều năng lượng hàng ngày cho công việc đó. Nhưng người gầy rất khó tăng cân, thậm chí bạn sẽ ngày càng gầy đi khi năng lượng cung cấp từ thức ăn hàng ngày ít hơn hoặc chỉ bằng năng lượng tiêu hao.

Do đó để có được sức khỏe lành mạnh và để phục vụ cho công việc và các hoạt động hàng ngày, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn nhiều hơn 300 – 500 calo so với năng lượng cơ thể sử dụng. Bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ dinh dưỡng, sẽ giúp bạn có được những lời khuyên cụ thể với nhu cầu của cơ thể khi thực hiện kế hoạch tăng cân.

Quân tâm chăm sóc hệ tiêu hóa

Quân tâm chăm sóc hệ tiêu hóa chính là điều kiện cần thiết giúp người gầy tăng cân hiệu quả. Bởi nếu bạn ăn nhiều mà hệ tiêu hóa kém thì dinh dưỡng chẳng hấp thu được bao nhiêu, bị thải ra hết bên ngoài nên rất khó tăng cân. Ngược lại hệ tiêu hóa khỏe mạnh không chỉ giúp bạn có được sức khỏe lành mạnh, mà còn giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất tốt nhất.

Muốn có hệ tiêu hóa khỏe mạnh thì sữa chua là lựa chọn tuyệt vời nhất. Chỉ cần bổ sung cho cơ thể từ 1 – 2 hũ sữa chua mỗi ngày sẽ giúp cung cấp lợi khuẩn tốt hơn cho dạ dày. Bên cạnh thực phẩm này, bạn có thể bổ sung thêm các loại thực phẩm như: Chuối, dưa cải chua, kim chi, hành tây, tỏi,… cũng giúp tăng lợi khuẩn hiệu quả.

Giữ tinh thần vui vẻ thoải mái

Căng thẳng mệt mỏi khiến cho sức khỏe của bạn bị suy giảm và cân nặng cũng bị sụt nhanh chóng. Vì thế, cách tăng cân hiệu quả cho người gầy là cần giữ cho tinh thần luôn vui vẻ thoải mái. Tinh thần tốt không chỉ giúp nâng cao sức khỏe tổng thể, cải thiện chất lượng công việc và cuộc sống của bạn mà còn là giúp cải thiện cân nặng cực nhanh.

Đặc biệt với người gầy thì việc giữ một tinh thần thư giãn thoải mái vui vẻ còn đi kèm với những lợi ích về giấc ngủ, hấp thu dinh dưỡng, từ đó hỗ trợ tăng cân dễ dàng hơn. Do đó, bạn hãy kiểm soát stress bằng các hoạt động giải trí, nghỉ ngơi hợp lý.

Mẹo tăng cân hay

Tảo Mặt Trời Spirulina là một dạng bào chế từ tảo xoắn spirulina – sản phẩm quý giá từ thiên nhiên. Tảo Spirulina là loại tảo xuất hiện cách đây từ 3,6 tỷ năm trước. Loại thực vật quý hiếm này xuất hiện ở các vùng có khí hậu nhiệt đới hoang dã như các nước trong khu vực như Nam Mỹ, Trung Mỹ và Châu Phi. Đặc biệt chúng chỉ tồn tại ở các hồ nước mặn và khi có sự tồn tại của chúng thì chúng sinh trưởng và phát triển rất mạnh vì thế nước ở các hồ này sẽ luôn có màu xanh lam bởi màu sắc của chúng tạo ra.

tao-mat-troi

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus

Hiện nay Tảo Mặt Trời thường được gọi là tảo spirulina được các nhà nghiên cứu sử dụng để bào chế ra các loại thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe. Tảo mặt trời tăng cân là phương pháp được nhiều người sử dụng đưa vào chính sách tăng cân của mình.

Các bước tăng cân với Tảo Mặt Trời Spirulina

Bước 1: Bạn chuẩn bị 2 lọ Tảo Mặt Trời spirulina để dùng trong 2 tháng đầu giúp thanh lọc cơ thể, bồi bổ sức khỏe để giúp tăng cân hiệu quả.

Cách thức sử dụng: Bạn sử dụng thực phẩm chức năng tảo mặt trời tăng cân này  ngày 3 lần sau mỗi bữa ăn, mỗi lần sử dụng 6 viên tảo mặt trời. Ngày đầu tiên chỉ uống 2 viên mỗi lần tăng dần ở các ngày tiếp theo mỗi lần một viên cho đến khi đạt 6 viên/ 1 lần.

Bước 2: Là quá trình tắng cân sau khi thanh lọc có thể. Bạn tiếp tục uống tảo spirulina để bồi bổ sức khỏe giúp tăng cân an toàn.

Cách uống lần 2: Mỗi ngày bạn sử dụng 12 viên tảo tự nhiên bạn chia ra làm 2 lần sau mỗi bữa ăn. Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, sé không tăng cân tích nước vì vậy cần phải kiên trì và kiên trì uống tảo mỗi ngày để có hiệu quả nhanh nhất.