Suối nước nóng Bình Châu- nơi vui chơi ở Bà Rịa Vũng Tàu

Không còn xa lạ với nhiều bạn, Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu – Bà Rịa Vũng Tàu cách thành phố Hồ Chí Minh 150 Km. Dưới đây là Suối nước nóng Bình Châu- nơi vui chơi ở Bà Rịa Vũng Tàu

Với 70 điểm phun lộ thiên hình thành một hệ thống dòng chảy từ 37 đến 82 độ C len lỏi qua những gốc tràm, tỏa nhiệt quanh năm. Những khoáng chất như silic, nitơ, lưu huỳnh, natri trong dòng nước…có tác dụng chữa các loại bệnh rất tốt như bệnh ngoài da, tim mạch…

Suối nước nóng Bình Châu

Suối nước nóng Bình Châu

Bạn có thể đắm mình trong những hồ tắm bùn, hay trầm mình trong hồ nước khoáng nóng vừa để thư giãn vừa để giải bớt những chất độc trong người. Bạn đừng quên thưởng thức món trứng luộc bằng chính mạch nước nóng nơi đây nhé. Ngâm chân trong dòng nước nóng 40 độ thưởng thức những quả trứng chín tới còn nguyên lòng đào béo bùi là một trải nghiệm rất thú vị đấy.

Đến với khu du lịch suối khoáng Bình Châu, bạn không chỉ được thưởng thức món trứng luộc từ dòng nước khoáng nóng mà còn được thư giãn trong làn nước ấm với , tắm hồ tập thể, tắm bùn. 

Ngoài ra, bạn còn được vui chơi thư giãn trong khu dịch vụ giải trí thể thao như sân tập golf , bóng chuyền, hồ bơi và cả khu vườn dưới trăng với sân khấu 1.000 chỗ ngồi hay đến với hồ câu cá sấu  hoặc tổ chức những buổi tham quan, dã ngoại bằng xe bò hay xe ngựa.

Mặt khác, khi lưu trú tại đây, bạn sẽ thật sự thoải mái với 5 cụm khách sạn gồm 116 phòng được thiết kế độc đáo, sang trọng, trong đó có hai biệt thự lớn giá 4 triệu đồng/đêm/2 người.

Tắm bùn tại Suối Nước Nóng Bình Châu

Tắm bùn tại Suối Nước Nóng Bình Châu

Tuy cách thành phố hơi xa nhưng suối nước nóng Bình Châu là một điểm đến tuyệt vời cho một ngày xả hơi cùng gia đình và bạn bè. Khi rời Bình Châu, Tailieuhoctap gợi ý các bạn nên rẽ qua Biển Hồ Cốc để hưởng chút không khí biển, sự hoang sơ và nhất là thưởng thức chút hải sản trên các ghế nằm trải dài trên bờ biển nhé.

Hướng dẫn đi:  Khu du lịch suối khoáng Bình Châu nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 150 km. Từ TP. Hồ Chí Minh theo Quốc lộ 51 khoảng 100 km bạn sẽ xuống đến thị xã Bà Rịa. Từ đây rẽ trái theo hướng Quốc lộ 55 khoảng 55 km, bạn sẽ đến khu du lịch sinh thái Bình Châu thuộc xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc. Điện thoại 064.871131.

Địa chỉ liên hệ:

Hotline: 0945276117 / 0945062117
email: sales1@saigonbinhchau.com
website: http://www.saigonbinhchau.com

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Suối nước nóng Bình Châu- nơi vui chơi ở Bà Rịa Vũng Tàu. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo dulich24

Xem thêm:  Khu du lịch vườn Xoài- nơi vui chơi ở tỉnh Đồng Nai