Phương pháp giảm cân nhanh với món cháo chuối

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp giảm cân an toàn mà chưa tìm được phương pháp nào phù hợp. Sau đây, cùng tìm hiểu phương pháp giảm cân nhanh với món cháo chuối nhé.

Nguyên liệu:

1 quả chuối

Khoảng 50gr gạo

Cách thực hiện:

Bạn vo gạo và nấu cháo như bình thường, đến khi cháo gần chín nhừ thì thái miếng chuối, cho vào nấu chung thêm khoảng 5 phút rồi tắt bếp và có thể dùng ngay.

cach-giam-can-bang-chao-chuoi

Nếu bạn ngại gạo là tinh bột không thân thiện với chuyện giảm cân và muốn “quyết liệt”, triệt để hơn thì có thể thay gạo bằng yến mạch, với cách nấu không có gì khác, thậm chí còn nhanh hơn. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn không nên phụ thuộc, chỉ ăn cháo chuối từ bữa này sang bữa khác, ngày này sang ngày khác vì làm như thế sẽ dẫn đến thiếu chất, hại sức khỏe. Bạn chỉ nên thỉnh thoảng áp dụng trong giai đoạn ngắn để cơ thể cảm thấy nhẹ nhõm hơn, sau đó quay về với chế độ ăn bình thường và cân bằng, với các món ăn đa dạng.

Và hãy nhớ rằng không có bất kỳ phương pháp giảm mỡ, giảm cân, giữ dáng nào hiệu quả được nếu không kết hợp với việc tập luyện và vận động đều đặn mỗi ngày.

Trên đây là phương pháp giảm cân nhanh với món cháo chuối. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các loại thuốc giảm cân nhanh nhất hiện nay uy tín trên thị trường để nhanh chóng có vóc dáng thon gọn nhé.
Xem thêm:
Chúc bạn thành công!
Nguồn: phunukieuviet.com