Phương pháp chống rụng tóc sau sinh đúng cách

Rụng tóc sau sinh là tình trạng mà hầu hết các mẹ đều gặp phải. Nếu không khắc phục kịp thời thì tình trạng rụng tóc sẽ càng nặng hơn. Sau đây, cùng tìm hiểu phương pháp chống rụng tóc sau sinh đúng cách.

Sau đây sẽ là một gợi ý cực kỳ hữu hiệu giúp bạn phòng chống hiệu quả ”ám ảnh mái tóc sau sinh” này. Xin giới thiệu bài thuốc chống rụng tóc sau sinh với rượu lá thông của dân gian.

Chuẩn bị nguyên liệu:

– ½ kg lá thông

– 200gr lá trắc bách diệp

– 3-4 củ gừng tươi

– 3 lít rượu

cach-chua-rung-toc-sau-sinh

Cách làm:

Đầu tiên, bạn rửa sạch lá thông, lá trắc bách diệp và gừng rồi ngâm chúng với rượu trong khoảng 2 tuần. Mỗi ngày, bạn dùng bông thấm rượu lá thông lên da da đầu, massage nhẹ nhàng để kích thích lưu thông máu, đồng thời giúp dưỡng chất thẩm thấu dễ dàng hơn. Liên tục trong 1 tháng sử dụng, phương pháp này sẽ khiến bạn vui mừng khi thấy mái tóc được phục hồi nhanh chóng và ngày càng dày đẹp, tự nhiên.

Biện pháp dùng rượu lá thông này không chỉ giúp bạn chống rụng tóc sau sinh mà còn thích hợp sử dụng khi bạn muốn kích tóc mau dài, ngăn ngừa gàu và nấm vô cùng hiệu quả, an toàn. Còn chờ gì mà bạn không thử ngay hôm nay nhỉ.

Trên đây là các phương pháp chống rụng tóc sau sinh đúng cách ả. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm dầu gội chống rụng tóc để nhanh chóng khắc phục tình trạng rụng tóc.

Xem thêm:

==>  3 cách trị rụng tóc tại nhà mà bạn phải thử ngay

==>  Tóc rụng nhiều, nguyên nhân và hướng điều trị an toàn

Chúc bạn thành công!

Nguồn: ngoisao.net