Phú Quốc- điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch vào mùa thu này

Đảo Ngoc- Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam nằm trong vịnh Thái Lan. Hòn đảo này với hơn 22 quần đảo lớn nhỏ tạo thành huyện Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Ngoài nổi tiếng với những món ăn ngon thì Phú Quốc còn nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Dưới đây là Phú Quốc- điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch vào mùa thu này

Phú Quốc mùa nắng đẹp

Từ cuối tháng 9, đầu tháng 10 đến hết tháng 3 năm sau là mùa du lịch ở Phú Quốc. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất nơi đây, vì đã qua mùa mưa, Phú Quốc bắt đầu đón từng đợt nắng đẹp.

Phú Quốc – điểm đến được khách du lịch quốc tế và trong nước đặc biệt yêu thích.

Phú Quốc – điểm đến được khách du lịch quốc tế và trong nước đặc biệt yêu thích.

Một số địa điểm bạn không nên bỏ qua khi du lịch Phú Quốc như: Làng chài cổ Hàm Ninh, bãi Sao, bãi Khem, suối Tranh, suối Đá Bàn, mũi Gành Dầu, nhà thùng sản xuất nước mắm, khu nuôi cấy ngọc trai Nhật Bản, di Tích Lịch sử nhà lao Phú Quốc… Ngoài ra, bạn đừng quên các hoạt động thú vị như lặn biển ngắm san hô hay câu mực đêm, và thưởng thức các món hải sản tươi ngon trên đảo. Chắc chắn du lịch Phú Quốc mùa này sẽ mang lại cho bạn nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Vì từ tháng 10 là mùa du lịch cao điểm ở Phú Quốc, nên có một lời khuyên là bạn nên đặt trước phòng khách sạn để chuyến đi được thoải mái trọn vẹn hơn.

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Phú Quốc- điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch vào mùa thu này. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo ivivu

Xem thêm:   3 điểm du lịch hấp dẫn cho các cặp đôi vào mùa thu này