Nỗi lòng của người đàn ông có “của quý” dài nửa mét

Người đàn ông sở hữu “của quý” kỳ dị này là ông Roberto Esquivel Cabrera (52 tuổi) đang sống tại thành phố Santillo (Mexico). Phát hiện “của quý” của mình có sự phát triển không bình thường, ông này đã tìm đến bác sĩ để tìm hiểu nguyên nhân. Và kết quả chụp X-quang cho thấy ông Roberto có “của quý” dài đến đầu gối vào khoảng 0.5m.

Chân dung người đàn ông sở hữu “của quý” hơn người

Chân dung người đàn ông sở hữu “của quý” hơn người

Sở hữu “của quý” khủng là điều đáng mơ ước đối với các đứng mày râu nhưng đối với trường hợp người đàn ông này lại hoàn toàn ngược lại bởi từ khi sở hữu “của quý” kỳ lạ này, người đàn ông này không thể tìm được một công việc cũng như chẳng dám mơ ước có người yêu.

“Bất kỳ ai nhìn vào cơ thể tôi đều thấy, nó dài đến đầu gối. Tôi không thể làm được gì cả, không có công việc, nó làm tôi mất tự tin khi ra ngoài xã hội. Thật sự giờ tôi không biết mình phải làm thế nào, tôi mong muốn chính quyền sẽ cho tôi hưởng các chế độ của người khuyết tật”, người đàn ông này chia sẻ.

Dù rất ái ngại với “của quý” mà mình đang sở hữu nhưng người đàn ông này vẫn muốn mình được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness với danh hiệu “Người sở hữu của quý dài nhất thế giới”. Hiện danh hiệu này đang thuộc về Johan Falcon (người Mỹ) có “của quý” chiều dài đến 34cm. Tuy nhiên điều này không thể thực hiện được vì kết quả chụp phim 3D cho thấy, “của quý” thật sự của ông chỉ dài khoảng 15cm, phần còn lại là da thừa.

Đối với trường hợp này, các chuyên gia y tế đã đề nghi phẫu thuật để giúp ông giải thoát khỏi “của quý” khổng lồ.

Được biết, ông Roberto hiện đang sống trong một căn phòng nhỏ của em trai. Ngày ngày, ông thường tìm thức ăn từ thùng rác. Người đàn ông tội nghiệp này không có bạn bè và ở bất kỳ đâu mọi người đều xa lánh ông chỉ vì có “của quý” bất thường.

Theo DNVN