Những quán ăn đêm ở Hà Nội

Hà Nội ban ngày hối hả, vội vã quá! Đôi khi tôi bị chính cái sự vội vã ấy cuốn đi, chẳng có đủ thời gian để dừng lại mà ngắm nhìn nét đẹp cổ xưa mà người ta hay nhắc về “36 phố phường, của Thăng Long ngàn năm văn hiến” nữa. Vậy là muốn ngắm được nét đẹp Hà Nội cổ xưa ấy phải chờ đến đêm, khi không còn tắc đường, ngột ngạt trong tiếng còi xe. Dưới đây là Những quán ăn đêm ở Hà Nội

ha-noi-yen-binh-va-tho-mong-ve-dem-7

1. Có thể ghé thăm những nơi nào khi phượt đêm Hà Nội?

Hãy đến nơi nào bạn thích, đi qua những con phố thân quen để thấy đêm Hà Nội yên tĩnh đến nhường nào. Sau đấy ghé thăm bờ hồ (hồ Hoàn Kiếm) và đi dọc theo Phố Cổ. Nếu ban ngày bạn chưa kịp nhận ra những ngôi nhà cổ, những con phố cũ kỹ thì ban đêm bạn sẽ được ngắm nhìn thỏa thích. Ngoài bờ hồ và Phố Cổ còn có quảng trường Ba Đình, hồ Tây, nhà hát lớn, phố Ngô Quyền, cầu Long Biên, chợ hoa Quảng Bá, chợ đêm Long Biên… rất nhiều nơi khác để bạn ghé thăm.

2. Quán ăn đêm ở Hà Nội

Tôi không biết nhiều quán ăn đêm ở Hà Nội, có một vài địa điểm dưới đây tôi đã chuẩn bị cho mình nhưng tiếc là chưa ghé thăm được nơi nào cả:

– Dãy hàng quán ăn đêm cạnh chợ Đồng Xuân

– Phở bò 27 Hàng Ngang (bán từ 3h đến 5h sáng)

– Mỳ gà tần ngã tư Hàng Bồ, Lương Văn Can (5h chiều – 11h tối)

– Bún cá Hàng Đậu (Mở 24/24)

– Xôi Yến (bán từ 5h sáng tới 1h đêm)

Ngoài những địa chỉ trên ra, ở gần khu chợ đêm vẫn có các hàng cháo, bún, phở… Bạn có thể kiếm thứ gì đấy làm ấm bụng trên đường.

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Những quán ăn đêm ở Hà Nội. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo dulichbui24

Xem thêm:  7 nơi nên ghé thăm khi du lịch đến Sapa