Những nơi hút khách du lịch vào dịp lễ 2/9

Vào ngày lễ 2/9 này bạn có dự định đi du lịch mà chưa biết đi đâu? Tuy chỉ nghỉ được 3 ngày nhưng bạn cũng có đủ thời gian lên kế hoạch du lịch đến những nơi gần khu vực mình sinh sống. Dưới đây là Những nơi hút khách du lịch vào dịp lễ 2/9 

1. Vũng Tàu

Nằm gần Sài Gòn lại sở hữu nhiều bãi biển đẹp nên Vũng Tàu là điểm đến thích hợp cho gia đình, các cặp đôi, hay những bạn trẻ mê phượt vào những dịp nghỉ lễ hay cuối tuần. Đặc biệt, sau khi lệnh cấm ăn nhậu, nấu nướng, buôn bán hải sản trên bãi biển của Vũng Tàu được tiến hành thì đã mang lại cho bãi tắm của thành phốmột diện mạo hoàn toàn mới, khiến nhiều du khách không khỏi bất ngờ nếu khi quay trở lại.

du-lich-dip-29-di-dau-cho-het-3-ngay-nghi-le-ivivu-3 du-lich-dip-29-di-dau-cho-het-3-ngay-nghi-le-1 du-lich-dip-29-di-dau-cho-het-3-ngay-nghi-le-2

2. Đà Lạt

Chưa bao giờ Đà Lạt là địa điểm du lịch hết “hot” với mọi người, dường như mùa nào người ta cũng đi Đà Lạt được. Ngoài khí hậu mát mẻ trong lành thì nơi này còn thu hút du khách với những homstay cực chất, những quán cà phê với view đẹp thôi rồi hay là nơi mà bạn chỉ cần giơ máy ảnh lên là cũng chụp được bao nhiêu kiểu ảnh đẹp.

du-lich-dip-29-di-dau-cho-het-3-ngay-nghi-le-3 du-lich-dip-29-di-dau-cho-het-3-ngay-nghi-le-4

3. Ninh Thuận

Với 105km bờ biển thoai thoải, sạch đẹp, với nhiều vùng biển sâu, nhiều chân núi đâm ra biển kiến tạo nên những vũng, vịnh, cồn tuyệt đẹp, Ninh Thuận rất thích hợp trong việc phát triển du lịch. Ngoài biển, Ninh Thuận còn hút hồn du khách nhờ những dải đồi cát đủ màu nối nhau chạy dài đến hút tầm mắt, những vườn cho sai trĩu quả hay nền văn hoá Chăm độc đáo. Đặc biệt, do Ninh Thuận có khí hậu nóng nên bạn cần chuẩn bị những vật dụng chống nắng như kem chống nắng, áo dài tay, các loại mũ vành rộng nếu đến đây du lịch.

du-lich-dip-29-di-dau-cho-het-3-ngay-nghi-le-6

4. Phú Yên

Sau cơn sốt của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” thì ngày càng có nhiều du khách đổ về Phú Yên. Phú Yên được ban tặng cho một hệ thống cảnh quan thiên nhiên khá đa dạng, đầy đủ với núi, cao nguyên, sông, hồ, đầm, vịnh… Một số danh thắng tiêu biểu mà bạn không thể bỏ qua khi đến Phú Yên là Gành Đá Dĩa, đầm Ô Loan, núi Đá Bia, vịnh Xuân Đài, bãi Môn – mũi Điện, Vũng Rô, núi Nhạn… Ngoài ra, đây cũng không phải là một điểm nóng về du lịch như Đà Lạt hay Phan Thiết nên chi phí cho chuyến du lịch đến đây cũng không quá đắt.

du-lich-dip-29-di-dau-cho-het-3-ngay-nghi-le-7 du-lich-dip-29-di-dau-cho-het-3-ngay-nghi-le-8 du-lich-dip-29-di-dau-cho-het-3-ngay-nghi-le-9

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Những nơi hút khách du lịch vào dịp lễ 2/9 . Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Tổng hợp

Xem thêm:    Du lịch miền tây để ngắm mùa bông súng