Những kinh nghiệm mua vé máy bay khi du lịch Malayxia

Bạn đang muốn đi du lịch nước ngoài mà chưa biết đi đâu? Baoduongsat.vn giới thiệu cho bạn đất nước xinh đẹp với nền văn minh cao cấp- Malayxia. Dưới đây là Những kinh nghiệm mua vé máy bay khi du lịch Malayxia bạn tham khảo qua nhé.

Malaysia là quê hương của ông trùm giá rẻ AirAsia, vì thế hãy nghĩ ngay tới hãng hàng không này nếu muốn tới Malaysia. Từ Hà Nội nếu bay AirAsia thì giá vé khoảng 3 triệu rưỡi – 4 triệu khứ hồi, AirAsia cũng rất hay có các khuyến mại với giá vé chỉ khoảng xấp xỉ 3 triệu. Ngoài ra mình thấy giá vé của Malaysia Airlines và Vietnam Airlines từ Hà Nội bay tới KL cũng khá ok, khoảng 5 – 5,5 triệu khứ hồi.

malaysia

Còn các bạn ở đầu cầu Hồ Chí Minh sẽ có vô vàn lựa chọn từ các hãng giá rẻ như AirAsia, Malindor Air và cả VietjetAir. Đặc biệt với AirAsia từ Hồ Chí Minh có thể bay thẳng tới đảo Penang hoặc Johor Bahru, giá vé thì siêu rẻ luôn, khứ hồi chỉ 1,5 – 2 triệu. Các hãng giá xịn như VNA, Malaysia Airlines cũng khai thác đường bay SGN – KUL với giá rất phải chăng.

Lưu ý nhập cảnh

– Xếp hàng đúng làn qui định, nếu xếp nhầm lại phải xếp lại đó nhé, mình thì đứng ở khu vực ASEAN

– Giữ lại Cuống vé máy bay để hải quan kiểm tra khi cần

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Những kinh nghiệm mua vé máy bay khi du lịch Malayxia. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo toidi

Xem thêm:   8 nơi bạn nên ghé qua khi đến Singapore