Những địa điểm mua kem trị mụn Ducray uy tín nhất hiện nay

Hiện nay , Nỗi lo lớn nhất của người tiêu dùng mỹ phẩm nói riêng cũng như tất cả các hàng hóa khác nói chung đó chính là nguồn gốc và chất lượng sản phẩm uy tín và an toàn . Sau đây là tổng hợp những địa điểm uy tín nhất hiện nay, chuyên về sản phẩm kem trị mụn Ducray.

kem trị mụn Ducray

                                                       kem trị mụn Ducray

 1. 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7,Q.11, TP. HCM : Thuộc hệ thống chi nhánh của Nhà Thuốc Việt, là nhà phân phối uy tín của nhãn hiệu mĩ phẩm Ducray, là nơi đáng tin cậy mà bạn nên ghé .
 2. 137 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Gò Vấp, TP. HCM : Nếu ai ở khu vực quận Gò Vấp thì nơi đáng tin tưởng nhất đó chính là địa chỉ này. Nhà thuốc với gần 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh mĩ phẩm , sẽ cho bạn 1 sản phẩm thật chuyên nghiệp và uy tín.

  Nhà Thuốc Việt Gò Vấp

                                                              Nhà Thuốc Việt Gò Vấp

 3. 60 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM : Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, Là nơi được phân phối độc quyền của nhãn hiệu Ducray , thuộc chi nhánh của nhà thuốc Việt. Đến với nơi này, bạn sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối về sản phẩm của mình

  Địa chỉ uy tín của hệ thống nhà thuốc

                                        Địa chỉ uy tín của hệ thống nhà thuốc

 4. 149 Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Hồ Chí Minh : Nhà Thuốc Huyện Sĩ chuyên cung cấp các mặt hàng dược phẩm, chủ yếu là thuốc chữa bệnh, đặc biệt là mĩ phẩm Ducray . Hiện tại, Nhà Thuốc Huyện Sĩ có một địa chỉ duy nhất nằm tại 149 Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM (Thành phố Hồ Chí Minh).Nhà thuốc Huyện Sĩ là một trong các nhà thuốc đạt chuẩn GPP (thực hành tốt nhà thuốc) của Bộ Y tế.Nhà thuốc bắt đầu mở cửa từ 8h – 22h, với sức chứa 15 người và không gian khá rộng đủ đáp ứng nhu cầu của người dân khu vực này.

  Nhà Thuốc Huyện Sĩ

                                                         Nhà Thuốc Huyện Sĩ

Làm sao để mua được  sản phẩm uy tín, chất lượng đã không còn là nỗi lo của bạn nữa khi biết được những địa điểm đáng tin cậy và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm