Những chương trình vé máy bay khuyến mại

Đi du lịch bụi bạn có thể đi bằng xe máy, phương tiện công cộng hay thậm chí có thể đi bằng máy bay. Nếu bạn muốn đi phượt bằng máy bay nhưng bạn lại không biết cách săn giá vé sao cho rẻ? Dưới đây là Những chương trình vé máy bay khuyến mại

Có hai kiểu chương trình vé máy bay khuyến mãi mà bạn cần biết đấy là: vé khuyễn mãi 0 đồng và chương trình vé giá rẻ định kỳ của hãng. Vé 0đ thì khó săn ưu đãi hơn, còn chương trình định kỳ thì bạn chỉ cần nhớ lịch để triển khai săn vé.

dang-anh-ve-may-bay-se-lo-nhieu-thong-tin-ca-nhan-tu-ma-vach-mot

– Jetstar có chương trình “Cuối tuần siêu khuyến mãi” sẽ bắt đầu từ 11h thứ 6 đến 23h59 chủ nhật hàng tuần. Mỗi ngày hãng sẽ khuyến mại một số chiều bay bất kì, vì vậy trong thời gian đó bạn nhớ kiên trì hôm nào cũng dành vài phút lên website hãng kiểm tra. Ví dụ như có đợt mình săn được vé máy bay Hà Nội – Bangkok giá 149.000 vnđ (giá chưa gồm thuế & phí). Với những tiêu chí mình chọn: bay ngày đep (đi thứ 4 về chủ nhật), không phải bay buổi đêm, thời gian du lịch là dịp hè, thì giá tính cả thuế và phí chưa tới 2 triệu cũng được coi là rẻ rồi. Còn bình thường giá ít nhất phải 2.500.000 vnđ.

– Vietjet: trước có chương trình “12h rồi, Vietjet thôi” tuy nhiên gần đây không thấy hãng chạy chương trình này nữa.

– Vietnam Airlines: Hãng này có ưu đãi “Bay đẳng cấp, giá cực thấp”. Nghĩa là từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần, hãng sẽ chọn lọc khoảng 8- 10 hành trình nội địa để áp dụng trong khoảng thời gian khởi hành nhất định. Mình vừa có đặt vé máy bay khuyến mãi hộ một người bạn, chiều Hồ Chí Minh- Nha Trang tháng 7 năm nay có giá 399.000 vnđ (giá chưa gồm thuế & phí). Tính cả thuế phí là 1.088.000 vnđ/ vé khứ hồi,. Trong khi nếu không sử dụng chương trình khuyến mại, đặt vé phổ thông tiết kiệm giá là 2.190.000 vnđ/ khứ hồi. Rất tiết kiệm phải không!

Bạn có thể cập nhật vé khuyến mại tại đường link của hãng Vietnam Airlines: https://ibev2.vietnamairlines.com/campaign/bay-dang-cap-gia-cuc-thap/index.html

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Những chương trình vé máy bay khuyến mại. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo dandiphuot

Xem thêm:  Cách lên kế hoạch cho một chuyến đi phượt như thế nào?