Những bí quyết để hạn chế rụng tóc hiệu quả

Cái răng cái tóc là gốc con người – Thế mà bạn lại bị rụng tóc, hóa ra bạn mất gốc người hay chăng? Nói đùa để vui một tí nhưng đây lại là nỗi niềm của nhiều người, không chỉ là nữ giới mà trong cuộc sống hiện nay nam giới cũng bị rụng tóc rất nhiều. Bài này nói về những bí quyết để chóng rụng tóc hiệu quả.

Lựa chọn dầu gội

Việc lựa chọn dầu gội thích hợp cho tóc cũng đóng vai trò cực quan trong khi những thành phần trong dầu gội có thể khiến tóc bạn hư tổn hơn. Khi tóc đang có hiện tượng bị rụng nhiều, bất kỳ tác động ngoại cảnh nào cũng sẽ khiến tóc yếu hơn bao giờ hết.

Giữ tinh thần thoải mái

Tinh thần thoải mái sẽ giúp giảm rụng tóc

Tinh thần thoải mái sẽ giúp giảm rụng tóc

Việc giữ tinh thần thoải mái là một trong những giải pháp nhằm hạn chế tình trạng rụng tóc. Đây là cách tốt nhất để bạn có được một mái tóc thực sự khỏe mạnh từ bên trong.

Xem thêm: 4 mẹo chăm sóc tóc dành cho nam giới

Massage da đầu

Vnexpress dẫn lại lời khuyên của bác sĩ Trần Ngọc Ánh – chuyên gia tư vấn cho biết một trong những cách hạn chế tình trạng rụng tóc chính là massage da đầu với tinh dầu nhằm tạo thời gian thư giãn cho da đầu và tóc, kích thích tóc mọc nhiều.

Trên đây là những thông tin về rụng tóc cũng như cách phòng ngừa và chữa trị hiệu quả nhất được nhiều người tin tưởng và sử dụng, hy vọng rằng nó sẽ thật sự bổ ích cho những người bị rụng tóc, sớm khắc phục và lấy lại vẻ đẹp của “gốc con người” nhé!

Thông tin thêm:

Ngoài ra, để giúp tóc bạn mọc nhanh dài hơn, mời bạn tham khảo qua 2 bài viết  đang được nhiều người tìm đọc về độ hiệu quả khi áp dụng. 

Bí quyết giúp tóc mọc nhanh dài và đơn giản3 cách trị gàu hiệu quả từ thiên nhiên