Ngăn rụng tóc với Vitamin B1 ít người biết nhưng hiệu quả

Có nhiều cách trị rụng tóc như dùng bồ kết hay dầu oliu được nhiều người biết đến và sử dụng. Nhưng trị rụng tóc bằng Vitamin B1 thì lại là cách mới. Dù vậy nó rất hiệu quả.

Vào lúc chuyển mùa như thế này thì tình trạng rụng tóc diễn ra phổ biến hơn. Để bảo vệ mái tóc cũng như vẻ đẹp tự nhiên của mình, bạn nên có thêm nhiều phương pháp trị rụng tóc khác nhé!

Vì sao B1 có khả năng kích thích mọc tóc nhanh chóng

B1 được sử dụng để dưỡng da và đây cũng là loại “mặt nạ vàng” cho mái tóc. B1 là vitamin thiết yếu có khả năng thúc đẩy, tăng cường sự lưu thông và tuần hoàn máu dưới da đầu. Máu và oxy lưu thông tốt sẽ cung cấp đủ dinh dưỡng cho nang tóc, tế bào tóc dưới da đầu. Từ đó, tóc chắc khỏe, tế bào phát triển, kích thích mọc tóc mới để bù lượng tóc rụng, gãy.

Vitamin B1 ngăn cản sự oxy hóa của tóc. Từ đó, mái tóc giảm hẳn gãy rụng, nang tóc chắc khỏe và dinh dưỡng được cung cấp đầy đủ từ chân tóc đến tận ngọn. Việc chăm soc tóc từ trong ra ngoài nhò vitamin B1 sẽ mang lại kết quả hoàn hảo.

Cách sử dụng vitamin B1 kích tóc mọc nhanh, chăm sóc tóc 

Chuẩn bị nguyên liệu gội đầu bằng B1:

– 1 lọ vitamin B1 dạng viên nén (có bán rất nhiều tại các cửa hàng thuốc với giá khoảng 5.000đ/lọ).

– 2 quả trứng gà ta.

– Dầu ô liu (có bán rất nhiều tại các siêu thị với giá khoảng 50.000đ/lọ).

Kích thích mọc tóc, làm đẹp với vitamin B1 được thực hiện theo các bước đơn giản sau:

– Bước 1: Lấy 1/2 lượng viên nén có trong lọ vitamin B1 ngâm trong nước để tan thuốc tan hoặc tán nhỏ viên nén rồi hòa với nước ấm. Trứng gà tách lấy lòng đỏ, đánh tan. Trộn đều hỗn hợp vitamin B1, lòng đỏ trứng gà và 2 thìa cafe dầu ô liu lại với nhau. Đây chính là hỗn hợp gội đầu bằng 1 giúp tóc nhanh dài bạn dùng để ủ tóc.

– Bước 2: Bạn gội đầu như bình thường, lau hoặc sấy tóc khô vừa phải sau đó thoa hỗn hợp trên lên tóc. Nên thoa khi tóc vẫn còn độ ẩm như vậy công dụng sẽ tốt hơn.

– Bước 3: Bạn lấy khăn mỏng quấn quanh tóc và ủ tóc trong vòng 1 – 1,5 giờ đồng hồ để tóc thẩm thấu được hết dưỡng chất có trong vitamin B1 giúp tóc mọc nhanh, lòng đỏ trứng gà và dầu ô liu.

– Bước 4: Ủ xong, bạn gội lại bằng nước sạch, không cần dùng thêm dầu xả vì hỗn hợp trên đã chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho mái tóc. Nếu bạn dụng thêm dầu xả sẽ dễ bị bết tóc.

Mo hay cha bnh:

Bộ dầu gội Megumi tinh chất ngăn rụng tóc có hàm lượng dưỡng chất cao với công dụng ngăn rụng tóc, giúp tóc phát triển, nuôi dưỡng tóc dày, bồng bềnh và chắc khỏe từ gốc.

dau-goi-megumi

Dầu gội Megumi

Đặc tính:

  • Không chứa Silicone và Sulfate
  • Dầu gội ngăn rụng tóc Megumi với Phức hợp dưỡng linh hoạt và Hệ tăng trưởng tối ưu từ Nhân sâm và các thảo dược quý giúp giảm lượng tóc rụng, dưỡng tóc chắc khỏe, bồng bềnh.

Công dụng:

  • Dầu gội ngăn rụng, giúp tóc phát triển, nuôi dưỡng tóc dày, bồng bềnh, chắc khỏe từ gốc.