Nên mua gì làm quà khi du lịch Vũng Tàu?

Mình đang đi du lịch Vũng Tàu với chồng và có dự định mua quà để tặng người thân và bạn bè nhưng chưa biết mua gì? Bạn chia sẻ cho mình biết với. Cám ơn!

Thu Hoài (hoai_ngo@gmail.com)

Chiếc chuông gió được làm từ những vỏ sò khá công phu...

Chiếc chuông gió được làm từ những vỏ sò khá công phu…

Chào bạn!

Bạn đang băn khoăn không biết mua gì làm quà khi đi du lịch Vũng Tàu cho người thân, bạn bè? baoduongsat.vn xin giới thiệu với bạn một số đặc sản làm quà khi du lịch Vũng Tàu nhé!

– Đồ thủ công mỹ nghệ: có thể dạo qua các quầy thủ công mỹ nghệ tại khu vực ngã ba Lê Lợi – Trưng Trắc – Trưng Nhị. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các mặt hàng được làm từ vỏ sò, ốc (tạo hình, cẩn ghép tranh, phù điêu, đồ gia dụng…), hàng sơn mài, đá non nước…

– Shop tơ lụa, thổ cẩm thời trang Gia Đình, tại số 34 Quang Trung, thành phố Vũng Tàu: Các sản phẩm may mặc ở đây rất đa dạng, phong phú như: các mẫu áo tơ lụa, thổ cẩm; bóp đựng viết, giấy tờ; giỏ, vải tơ lụa…

– Hải sản khô: Có thể mua tại cửa hàng giới thiệu mực ăn liền – Văn Sen ở địa chỉ 42 Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu hay Công ty cổ phần chế biến XNK thủy sản BR-VT: 460 Trương Công Định, P.8, TP Vũng Tàu.

– Mắm Trí Hải.

Địa chỉ: Cửa hàng 22 Lô C3, Trung tâm thương mại thị xã Bà Rịa.

Chi nhánh tại thành phố Vũng Tàu: Số 417 Trương Công Định, TP Vũng Tàu.