Mùa thu đẹp tại Fukushima- Nhật Bản

Nhật Bản luôn thu hút khách du lịch bởi thái độ cởi mở, thân thiện với những cảnh sắc xinh đẹp như tranh vẽ. Dưới đây là bài Mùa thu đẹp tại Fukushima- Nhật Bản

mua-thu-nhat-ban

Fukushima là tỉnh nằm ở phía Bắc thủ đô Nhật Bản, cách chừng 300 km. Nơi đây được nhiều người Việt biết đến sau thảm họa động đất, sóng thần năm 2011. Nhưng đến nay, Fukushima đã có sự hồi sinh kỳ diệu, cả về cơ sở hạ tầng và phong cảnh thiên nhiên.
mua-thu-nhat-ban-1
Mùa thu là thời điểm lý tưởng để khách đến đây du lịch. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thảm lá vàng, đỏ trên khắp các con đường, cánh rừng và khu du lịch. Ấn tượng nhất là những hàng rẻ quạt vàng ruộm, làm phông nền hoàn hảo cho bức hình của bạn.
mua-thu-nhat-ban-2
Ít người biết rằng, trước năm 2011, Fukushima là vùng đất trù phú và tươi đẹp bên bờ Thái Bình Dương, được du khách đổ xô đến tham quan, nghỉ mát.
mua-thu-nhat-ban-3
Các điểm đến tuyệt đẹp ở Fukushima mùa này có thể kể đến Bandai Skyline và khu vực núi Bandai, Onuma, công viên thể thao Azuma, thác nước Yamadoridaki…
mua-thu-nhat-ban-4
Lái xe qua những khu rừng lá vàng, lá đỏ kéo dài tít tắp là trải nghiệm không thể quên với bất cứ du khách nào. Bandai Azuma Skyline là một trong những cung đường đẹp nhất vào mùa thu ở Nhật Bản.
Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Mùa thu đẹp tại Fukushima- Nhật Bản. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.