Một số lưu ý khi tập thể dục giảm mỡ bụng

Hiện nay, tập thể dục giảm mỡ bụng là phương pháp được rất nhiều bạn lựa chọn. Vậy sau đây mình xin mách các bạn một số lưu ý khi tập thể dục giảm mỡ bụng nhé.

1. Uống 1 cốc nước nhỏ trước khi tập

Khi tập, cơ thể vận động dẫn đến tình trạng đổ mồ hôi, khiến cơ thể bị thiếu hụt lượng nước cần thiết. Bởi vậy, bạn nên bổ sung nước cho cơ thể bằng cách uống 1 cốc nước nhỏ trước khi tập. Đây là lưu ý rất quan trọng khi tập thể dục giảm mỡ bụng.

 luu-y-khi-tap-the-duc-giam-mo-bung

Bạn cũng chú ý không nên uống quá nhiều nước trước khi tập. Uống quá nhiều nước sẽ bị tức và đau bụng trong quá trình luyện tập.

2. Tập vừa sức, có thời gian nghỉ giải lao

Dù biết tập những bài tập nặng sẽ giúp cơ thể giảm mỡ nhanh hơn nhưng tốt nhất, bạn nên chọn những bài tập thể dục giảm mỡ bụng phù hợp thể trạng sức khỏe của mình để tránh trường hợp bị ngất, đột quỵ do tập nặng.

Trong khi tập, bạn cũng cần có thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Thích hợp nhất bạn nên nghỉ 5 – 10 phút sau khi tập xong 1 động tác để cơ thể hồi sức, giúp việc luyện tập hiệu quả hơn.

Xem thêm:

==> 5 bài tập thể dục giảm mỡ bụng siêu hiệu quả

==> Chế độ Low Carb – Chế độ giảm cân được tin dùng

3. Ăn sau khi tập tối thiểu 30 phút

Sau khi tập cơ thể thường khá đói, tuy nhiên bạn không nên ăn ngay lúc đó vì thời điểm này cơ thể hấp thụ chất rất tốt, khiến cân nặng của bạn không giảm được mà còn có nguy cơ tăng thêm.

luu-y-khi-tap-the-duc-giam-mo-bung-1

Bạn nên ăn sau khi tập thể dục giảm mỡ bụng tối thiểu 30 phút. Thức ăn bổ sung cũng nên là những thực phẩm nhiều rau xanh, ít chất béo.

Trên đây là những lưu ý không thể bỏ qua khi tập thể dục giảm mỡ bụng, các bạn nhớ chú ý nhé.

Trên đây là một số lưu ý khi tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà. Tuân thủ những lưu ý này, bạn sẽ có một chế độ tập luyện hợp lý để đạt kết quả cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm thuốc giảm cân để giúp cho quá trình đốt cháy mỡ bụng nhé, tìm hiểu thuốc giảm cân TẠI ĐÂY.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: cachgiambeo.com.vn