Một số điều cần chú ý khi đi phượt đêm Hà Nội

Đi loanh quanh vào ban đêm rất thú vị vì khi ấy đường là của bạn, phố của bạn, tất cả mọi thứ là của bạn. Nhưng cũng có những điều bạn cần chú ý. Dưới đây là Một số điều cần chú ý khi đi phượt đêm Hà Nội

– Phương tiện thuận tiện nhất là xe máy, nhớ đổ đầy xăng vì đêm khó tìm cây xăng lắm nhé! Nếu không có xe máy bạn nên kiếm một chiếc xe đạp. Đi xe đạp khỏi cần phải gửi, thích mang đi đâu cũng được, khá thuận tiện.

8 (1)

– Để an toàn bạn không nên đi một mình, vào ban đêm có thể sẽ gặp những người không mấy đoàng hoàng, trộm, cướp, nghiện… Bạn nên tránh những chỗ tối, không dừng chân lâu ở những chỗ vắng người kẻo mấy kẻ không đàng hoàng lại nhòm ngó. Đêm hôm đấy tôi cũng gặp vài kẻ như thế ở hồ Gươm, nhưng cứ thấy họ là tôi xách đồ đi luôn nên may mắn ko việc gì.

– Mặc ấm, mang giấy tờ tùy thân, không mang nhiều tiền và đồ dùng có giá trị (điện thoại, trang sức…): đây chỉ là đề phòng, tôi đi không gặp vấn đề gì nhưng để tránh những điều không hay thì tốt nhất là không nên mang theo đồ có giá trị. Đi đêm có thể gặp cảnh sát cơ động hỏi thăm giấy tờ tùy thân, bạn nhớ mang CMND và giấy tờ xe.

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Một số điều cần chú ý khi đi phượt đêm Hà Nội. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo dulichbui24

Xem thêm: Những quán ăn đêm ở Hà Nội