Mẹo hay mang đồ mỹ phẩm khi đi du lịch

Mỹ phẩm là thứ không thể thiếu trong những chuyến đi của chị em. Tuy nhiên, bạn không thể mang quá nhiều món đồ trong vali của mình được. Thế thì dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ mẹo hay mang đồ mỹ phẩm khi đi du lịch.

Mẹo mang theo mỹ phẩm khi đi du lịch

Phấn hộp: Hãy đệm thêm một miếng bông tẩy trang bên trong để tránh phấn bị vỡ do va đập lúc đang di chuyển.

Mỹ phẩm dạng lỏng: Để tránh trường hợp mỹ phẩm bị chảy ra trong túi hành lý, hãy thêm một lớp giấy bóng kính, hoặc dán băng keo trên miệng chai trước khi đậy nắp chặt.

Mang nước hoa: Hãy tận dụng chiếc tất để nhét chai nước hoa đắt tiền, rồi để bên trong một chiếc giày. Hoặc có thể sử dụng nước hoa dạng sáp, hay chuyển phần nước hoa đang dùng dở vào chai dạng xịt.

Tận dụng đôi tất của mình để bỏ chai nước hoa

Tận dụng đôi tất của mình để bỏ chai nước hoa

Bọc kín cọ trang điểm: Để bảo vệ làn da của bạn khỏi vi khuẩn, hãy dùng túi nilon nhỏ và một chiếc bật lửa (dây nịt) để bọc lại đầu cọ trước khi xếp vào túi.

Đựng đồ trang điểm trong túi riêng: Hãy bỏ từng loại vào túi riêng của chúng, để tránh làm quần áo bị dính các vết gây ra bởi phấn, son.

Dùng túi chống thấm: Đựng tất cả số mỹ phẩm mang theo vào một túi riêng, chống thấm. Bạn có thể mang tất cả vào nhà tắm mà không lo đồ bên trong bị dính nước.

Dùng túi chống thấm để đựng mĩ phẩm

Dùng túi chống thấm để đựng mĩ phẩm

Mang mẫu dùng thử: Rất tiện lợi khi mang theo những mẫu mỹ phẩm dùng thử, bởi chúng nhỏ gọn, đủ dùng, được đóng gói sẵn.

Xếp đồ chặt: Bạn nên cố xếp đồ chặt để những lọ mỹ phẩm không va vào nhau, gây vỡ. Nếu xếp hết đồ mà vẫn còn chỗ trống, hãy nhét thêm một chiếc tất lên trên.

Mang vừa đủ lượng mỹ phẩm để dùng trong hộp đựng thuốc

Mang vừa đủ lượng mỹ phẩm để dùng trong hộp đựng thuốc

Mang đủ dùng: Đa số các loại kem trang dưỡng da thường để trong lọ (hộp) thủy tinh. Bạn nên chiết một lượng vừa đủ dùng vào những lọ nhỏ, nhẹ hơn, ví dụ như hộp đựng thuốc mini.

Mong rằng với những chia về mẹo hay mang đồ mỹ phẩm khi đi du lịch sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích để có chuyến đi đẹp và thoải mái hơn.

Xem thêm:

7 cách để bảo vệ sức khỏe khi đi máy bay