Làm thế nào để có được chuyến du lịch giá rẻ

Đối với những bạn đam mê du lịch nhưng lại bị hạn chế kinh phí thì cách để có được một chuyến du lịch giá rẻ thật sự không khó. Hãy đọc bài viết sau xem chúng tôi chia sẻ với các bạn những điều gì nhé.

Chọn điểm đến phù hợp

Tùy từng thời điểm, bạn có thể chọn nơi du lịch thích hợp. Mùa đông, bạn có thể đi du lịch ở Sa Pa, Đà Lạt, cao nguyên Mộc Châu. Mùa xuân, bạn có thể lên Tây Bắc bởi thời điểm này Tây Bắc có nhiều lễ hội của các dân tộc, được thưởng thức những rừng hoa hoa mơ, hoa mận rực rỡ… Sang mùa hè, sự lựa chọn nhiều nhất sẽ là những chuyến du lịch biển như Nha Trang, Phú Quốc, Côn Đảo… hay cao hơn nữa là những chuyến du lịch ra nước ngoài kết hợp chuyến mua sắm hàng hiệu.

du-lich-gia-re

Săn vé máy bay giá rẻ 

Bạn trẻ thích đi du lịch khám phá, thay vì săn các tour giá rẻ thì một số khác lại thích tự thiết kế tour giá rẻ cho riêng mình.

Tour giá rẻ

Sau khi chọn được điểm yêu thích để đi du lịch, điều đầu tiên bạn nghĩ đến có lẽ là tìm được tour giá rẻ. Chỉ cần lên mạng và tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt các trang web và công ty du lịch giá rẻ cung cấp các dịch vụ lẻ hoặc tour trọn gói với giá ưu đãi.  Bạn có thể chọn tour dạng open gồm đi lại, khách sạn, tham quan nhưng không bao gồm ăn uống; hoặc tham gia cùng đoàn tour trong lịch trình đi lại, còn chi phí khác bạn tự tìm và đặt qua mạng với nhiều lựa chọn như ở homestay, hoặc chọn dạng nhà nghỉ khách sạn giá rẻ dành cho thanh niên…

Du lịch kết hợp mua sắm mùa giảm giá

Ở một số nước châu Á, khoảng thời gian tháng 6-8 là mùa sale off sôi động nhất, với mức giá giảm sâu từ 50-80%, đặc biệt là các trung tâm thương mại tại Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hong Kong. Vì vậy, để săn được hàng hiệu giá rẻ, bạn chỉ cần có thẻ tín dụng ngân hàng. Không những vậy, bạn còn có thể mua sắm thỏa thích mà không cần lo trả lãi trong vòng 45 ngày… Bạn có thể chỉ cần ngồi nhà để mua hoặc kết hợp đi du lịch mùa hè và mua sắm thoải mái, đây là xu hướng khá phổ biến trong thời gian gần đây.

Trên đây là những cách để có được một chuyến du lịch giá rẻ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hỵ vọng bài viết sẻ hữu ích dành cho bạn đọc. Cám ơn đã theo dõi!

Nguồn: dulichdanang