Kỹ năng xử lý trường hợp “xâm phạm tình dục” khi đi phượt

“xâm hại tình dục” có thể được hiểu là hành vi tình dục không tự nguyện, trong một số trường hợp còn dùng đến vũ lực. Xâm hại tình dục có thể bao gồm việc lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, loạn luân, cưỡng hiếp và bóc lột tình dục bởi những người được xem là đáng tin cậy, chẳng hạn như bác sĩ, giáo viên hoặc giới tăng lữ. Các nạn nhân bị quấy rối tình dục, dù qua lời nói hay về thể chất, thường bị đe dọa hãm hại nếu nói ra sự việc. Vấn đề này tuy nhạy cảm nhưng cũng được các bạn nữ chú trọng khi đi ra ngoài đường. Khi đi phượt, chuyện tế nhị này cũng chú ý nên dưới đây là kỹ năng xử lý trường hợp “xâm phạm tình dục” khi đi phượt chỉ dành cho các bạn nữ.

Nguy cơ có thể xảy ra:

  • Từ chính bạn đồng hành khi không kiềm chế được bản thân.
  • Từ người lạ khi bạn lựa chọn địa điểm không thích hợp,không an toàn để nghỉ ngơi.
  • Từ chính bản thân bạn khi trang phục khêu gợi,hay đơn giản chỉ vì bạn đẹp.
  • Nguy cơ với nữ cao, nhưng nam cũng không phải là ngoại lệ.

xam-hai-tinh-duc

★ Trên 1 số bài viết hiếm hoi, có 1 số bạn đã đưa ra giải pháp là chống cự,cầu cứu có thể không thành công…do đó trong Hành trang phượt nên mang theo Ba con sói (cách gọi vui cho cụm từ Bao Cao Su) và thuốc tránh thai.

Khách quan mà nói thì đây lại là những món đồ cần thiết phải có, được đề cập trong bài viết:

Đến bước đường cùng thì năn nỉ đối tượng sử dụng để tránh mang bệnh và mang thai ngoài ý muốn. Nhiều bạn đáp đá giải pháp này,nhưng mình nghĩ chính những người đáp đá mới là những bạn không hiểu biết.

Vết thương tinh thần và thể xác có thể phục hồi theo thời gian,nhưng tính mạng của các bạn thì không lấy lại được. Khi sức bạn không áp đảo sức đối phương, thì việc chống cự đến cùng có thể khiến bạn mất mạng bằng các cú đập (gạch đá, các hung khí mà đối tượng mang theo), xiết cổ (bằng tay,dây,thắt lưng…)…do đó không chống được thì nên thuận theo,nhưng khắc phục bớt hậu quả.
★ Tuy nhiên cách hiệu quả nhất mà không trường lớp sách vở nào dạy các bạn cả,như sau:

  • Chống cự lấy lệ.
  • Sau đó giả vờ đau,thuận theo. Khi thuận theo giả vờ bị đối tượng kích thích nên hưởng ứng luôn.
  • Cởi quần của đổi tượng ra, mơn trớn cho nó. Sau đó lừa lúc nó phê phê bóp thật mạnh chỗ hiểm, hết sức có thể. Chết thôi,ko vấn đề gì,vì bạn đang tự vệ.

Dù có to khoẻ đến đâu thì khi bị bóp mạnh vào chỗ hiểm,chịu 100% lực tác động lên phần mềm (ko qua lớp vải) thì cũng gục hết. Nếu không gục hẳn ít thì có “thằng” nào đuổi kịp các bạn khi đang trong tình trạng quần đã bị tụt xuống ngang đầu gối, 36 kế chạy là thượng sách.

Nhưng để  phòng vệ an toàn, khi đi phượt thì bạn nên chọn những bộ quần áo phù hợp, ít hở hang để tránh làm “kích thích” đối phương. Ở trên là kỹ năng xử lý trường hợp “xâm phạm tình dục” khi đi phượt dành cho các bạn nữ, hy vọng bài viết hữu ích đến với bạn. Chúc bạn đi phượt vui vẻ.

Theo hanhtrangphuot