Koh Rong Samloem check-in khu bungalow mái vòm cực xinh ở Campuchia

Đến với đất nước Campuchia là đến với thiên đường với những cảnh đẹp nên hồn thơ mộng. Ngay tại vịnh Saracen trên đảo Koh Rong Samloem có một khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường- là Moonlight Resort. Dưới đây là Koh Rong Samloem check-in khu bungalow mái vòm cực xinh ở Campuchia

Moonlight-Resort-1

Khu bungalow mái vòm của Moonlight Resort sẽ khiến du khách thực sự thích thú khi đặt chân tới.

Moonlight-Resort-2

Khung cảnh biển xinh đẹp nhìn từ phòng nghỉ.

Moonlight-Resort-3
Để di chuyển đến đây, du khách có thể sử dụng dịch vụ đón khách của resort với thuyền chậm hoặc thuyền nhanh trong thời gian cụ thể với một khoản phụ phí. Tàu của resort sẽ đón khách tại bến phà Sihanoukville.

Moonlight-Resort-4

Tọa lạc tại một vị thế đắc địa trên đảo Koh Rong Samloem, nên du khách sẽ được hoàn toàn thư giãn và tận hưởng không gian yên tĩnh tại đây.

Moonlight-Resort-5

Toàn bộ các bungalow tại đây đều có khu vực hiên ngoài trời giúp du khách tự do chiêm ngưỡng khu vườn và quang cảnh của bãi biển xinh đẹp.

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Koh Rong Samloem check-in khu bungalow mái vòm cực xinh ở Campuchia. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo ivivu

Xem thêm: Song Saa- ốc đảo tuyệt đẹp ở Campuchia