Kem xôi dừa Thái- món kem nổi tiếng có mặt tại Sài Gòn

Cũng có nguồn gốc từ Thái Lan, kem xôi dừa mang đến cho người ăn một cảm giác khác lạ, mát lạnh nhất là những ngày thời tiết mùa hè oi ả. Dưới đây là Kem xôi dừa Thái- món kem nổi tiếng có mặt tại Sài Gòn

Không cho vào ly như các loại kem khác, kem xôi dừa Thái được đựng trong một gáo dừa xiêm Thái rất đúng điệu. Thành phần chính của món này tất nhiên là gồm có xôi và kem. Xôi được chọn loại gạo nếp Thái hấp nước dừa dẻo và thơm, topping free có ngô mỹ, dừa sấy hay đậu phộng ăn kèm.

3_mon_thai_dang_lam_mua_lam_gio_o_ha_noi_4

Món kem xôi dừa Thái không chỉ hấp dẫn phần nhìn mà khi thưởng thức cũng lôi cuốn. Xôi dẻo thơm quyện với kem ngọt ngào, lại thi vị hơn nhờ các loại topping. Sau khi ăn xong, khách có thể vừa tám chuyện vừa vui tay nạo nốt phần cùi dừa non thơm ngậy rồi nhẩn nha thưởng thức. Thế nên, dù tương đối đắt – giá trung bình phổ biến ở các quán khoảng 40.000 đồng nhưng kem xôi dừa Thái vẫn thu hút được rất đông các bạn trẻ Hà Thành.

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Kem xôi dừa Thái- món kem nổi tiếng có mặt tại Sài Gòn. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo lamsao

Xem thêm:  Trà sữa Thái- nước uống nổi tiếng ở Hà Nội