Hướng dẫn đường đi đến Chùa Linh Quy Pháp Ấn từ Bảo Lộc

Với cảnh đồi núi bao quanh trùng trùng điệp điệp, không gian thanh tịnh, không khí mát mẻ chùa Linh Quy Pháp Ấn đang được ví như là chốn bồng lai tiên của ở Bảo Lộc. Đây không chỉ là điểm du lịch tôn giáo mà còn là nơi để ta tìm về với thiên nhiên, với sự thanh tịnh, để thấy nhẹ nhàng hơn và tươi mới hơn. Dưới đây là Hướng dẫn đường đi đến Chùa Linh Quy Pháp Ấn từ Bảo Lộc.

chua-linh-quy-phap-an-bao-loc

Chùa  Linh Quy Pháp Ấn có địa chỉ: Đồi 45, Thôn 4, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng. Từ Bảo Lộc anh em chạy xe theo đường Trần Phú, đến ngã 3 Đại Bình thì rẻ phải. Đến đoạn này, sẽ gặp đường đi vào xã Lộc Thành (QL 55), qua chợ Lộc Thành sẽ thấy cầu Đa Trăng, chạy thẳng (qua cầu) gặp một ngã 3 thì rẻ phải (gặp chùa Niết Bàn), chạy gặp ngã tư thì tiếp tục quẹo phải. Chạy thẳng rồi rẻ trái để vào thôn văn hóa (Thôn 4, xã Lộc Thành). Qua khởi thôn văn hóa chạy tầm 2km sẽ thấy một con hẻm nhỏ bên tay trái, rẻ theo đường dốc, rẻ trái theo bảng hướng dẫn (quán chiều đường) để đến chùa Linh Quy Pháp Ấn.

chua-linh-quy-phap-an

Một số lưu ý:

– Đường đi vào chùa khá là khó, nhỏ, dốc nên nên đi xe số (các loại xe như tay ga sẽ khó di chuyển)

– Chùa là nơi thanh tịnh nên giữ gìn ý thức: không mặc đồ hở hang, không cười nói ồn ào

– Giữ gìn vệ sinh khi đến cũng như lúc về

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Hướng dẫn đường đi đến Chùa Linh Quy Pháp Ấn từ Bảo Lộc. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo dandiphuot