Hướng dẫn đặt phòng trên Hotels.com

Dịch vụ đặt phòng trực tuyến hiện nay đã rất phổ biến đối với du khách đặc biệt là những du khách đi theo hình thức tự túc, một số website nổi tiếng trong lĩnh vực này có Agoda.com, Booking.com và dưới đây là các bước để các bạn có thể đặt phòng một cách dễ dàng trên Hotels.com

Hotels.com là một thành viên của đại gia đình Expedia INC, công ty du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới. Hotels.com mang đến cho du khách dịch vụ đặt phòng trực tuyến với các giao diện website đã được bản địa hóa, về so sánh giá phòng, về sự hỗ trợ du khách đặt phòng trong những ngày cao điểm. Việc đặt phòng trên Hotels.com không hề khó khăn bởi nó có hỗ trợ tiếng Việt.

Bước 1: Truy cập website Hotels.com và chọn địa điểm.

ht1

Tôi chọn địa điểm muốn đặt phòng là phố cổ Hội An, ngày nhận phòng là 19/4 và trả phòng là 20/4 sau đó nhấn TÌM.

Bước 2: Chọn khách sạn muốn lưu trú

ht2

Tôi chọn nơi muốn lưu trú là An Bang Seasnail Homestay.

Bước 3: Chọn loại phòng

ht3

Mỗi khách sạn sẽ có rất nhiều loại phòng khác nhau, từ phòng đôi, phòng đơn cho tới phòng hướng biển, hướng núi hay nhìn ra hồ bơi. Tôi chọn phòng Superior ban công quang cảnh vườn và nhấn Đặt phòng.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân, thanh toán

ht4 ht5 ht6

Ở bước cuối cùng này các bạn điền thông tin cá nhân, kiểm tra lại thông tin về phòng mình đặt, giá tiền, điền thông tin thẻ thanh toán, địa chỉ email để Hotels.com gửi thông tin xác nhận, số điện thoại sử dụng trong trường hợp khẩn cấp và nhấn thanh toán.

Theo dandiphuot

Bài liên quan: Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên Agoda