Hướng dẫn đặt phòng trên Expedia

Ngày nay du khách cũng đã rất quen thuộc với các dịch vụ đặt phòng trực tuyến, việc đặt phòng theo phương thức này không quá khó khăn, tiết kiệm chi phí, đa dạng về sự lựa chọn. Một số ông lớn trong lĩnh vực này có thể kể đến như Booking.com, Agoda.com…và bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn hướng dẫn đặt phòng trên Expedia.

Giới thiệu về Expedia

Expedia Inc là công ty du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới, hiện đang điều hành một số trang web về du lịch tại nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore…và Việt Nam. Thế mạnh của Expedia là cung cấp nhiều dịch vụ du lịch khác nhau từ đặt phòng khách sạn, thuê xe, đặt tour du lịch và tại Việt Nam du khách có thể vào trang Expedia.com.vn để đặt phòng khách sạn. Dưới đây là các bước hướng dẫn đặt phòng trực tuyến trên trang này.

Bước 1: Truy cập vào website Expedia.com.vn và chọn mục khách sạn.

ex1

Tôi muốn đặt phòng tại đảo Phú Quốc từ ngày 20/4 và trả phòng ngày 21/4 sau đó nhấn TÌM.

Bước 2: Chọn khách sạn, resort muốn chọn

ex2

Sau khi nhấn nút Tìm sẽ hiện ra danh sách các khách sạn, resort ở Phú Quốc còn phòng trong thời gian trên. Tôi chọn Sài Gòn Phú Quốc Resort.

Bước 3: Chọn phòng

ex3

Bước này các bạn sẽ chọn loại phòng mà mình thích, tôi chọn phòng Panorama Garden View sau đó nhấn ĐẶT.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân

ex4

Bước 5: Thanh toán

ex5 ex6

Chọn loại hình thanh toán, điền thông tin thẻ, địa chỉ email sau đó nhấn hoàn tất đặt, Expedia sẽ gửi mail xác nhận đặt phòng lại bao gồm ngày giờ đặt phòng, số lượng phòng, giá tiền.

Theo dandiphuot

Bài liên quan:

Hướng dẫn đặt phòng trên Booking.com

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn trên chudu24