Hướng dẫn đặt phòng khách sạn trên chudu24

Chudu24.com là website đặt phòng trực tuyến hàng đầu của Việt Nam. Với gần 2.000 khách sạn trong nước và hơn 160.000 khách sạn quốc tế, Chudu24 luôn là địa chỉ uy tín để du khách tìm kiếm nơi lưu trú cho chuyến du lịch sắp tới. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên Chudu24.vn để du khách tham khảo.

Bước 1: Tìm kiếm khách sạn

chudu24-1

Truy cập Chudu24.com

Bạn cần điền đầy đủ thông tin về thành phố, khách sạn, ngày nhận phòng, ngày trả phòng để Chudu gợi ý các khách sạn theo đúng yêu cầu bạn muốn kiếm. Sau khi điền xong thì nhấn nút Tìm Kiếm

Bước 2: Chọn khách sạn

Tiến hành bước 1 đặt phòng

Tiến hành bước 2 đặt phòng

Chudu24.com sẽ liệt kê ra những khách sạn phù hợp với yêu cầu mà bạn đã điền. Tuy nhiên danh sách này rất dài. Vì vậy, để thuận tiện hơn thì du khách có thể sắp xếp xem khách sạn theo giá cả, tiêu chuẩn mấy sao, có khuyến mãi hay không,…

Một điều lưu ý là Chudu24.com không hiển thị giá phòng trên trang web. Khi nào bạn muốn xem giá phòng thì nhấn vào nút Click để lấy giá, điền địa chỉ email. Chudu24 sẽ kiểm tra giá của khách sạn vào thời điểm đó và gửi bạn giá chính xác nhất, tốt nhất có thể.

Khi đã xem xét, lựa chọn được khách sạn ưng ý thì bạn nhấn vào nút Đặt Phòng.

Bước 3: Chọn phòng khách sạn

Bước 3 chọn phòng khách sạn

Bước 3 chọn phòng khách sạn

Sau khi nhấn Đặt Phòng, bạn sẽ thấy các thông tin của khách sạn hiện ra như: hình ảnh, dịch vụ, vị trí và cả lời nhận xét, đánh giá của những người từng lưu trú tại khách sạn đó. Muốn đặt loại phòng nào thì bạn chỉ cần chọn số phòng cần đặt. Xong rồi nhấn nút Đặt Phòng. Để so sánh giá từng loại phòng thì nhập email vào để Chudu24.com gửi giá báo chính xác nhất vào thời điểm bạn muốn đặt.

Bước 4: Kiểm tra và xác nhận thanh toán

Sau khi nhấn Đặt Phòng, trang web sẽ hiện ra phần thông tin liên hệ, chi tiết đặt phòng và xác nhận thanh toán.

Phần 1: Thông tin liên hệ

chudu24-4

Điền chi tiết thông tin

Bạn điền những thông tin cá nhân như: Họ tên, email, di động, địa chỉ,…Nên cung cấp đúng và đầy đủ thông tin để việc đặt phòng nhanh chóng, chính xác hơn.

Phần 2: Chi tiết đặt phòng

Chi tiết phòng muốn đặt

Chi tiết phòng muốn đặt

Tên khách sạn, địa chỉ và loại phòng bạn đã đặt sẽ hiện ra 1 lần nữa để bạn kiểm tra kĩ hơn. Bạn có thể chọn thêm giường phụ. Nếu có mã giảm giá phòng thì nhập vào khung Mã Giảm Giá. Chudu24.com sẽ báo giá bạn cần thanh toán qua email đã cung cấp.

Bạn cũng nên đọc kĩ phần Điều kiện hủy phòng trước khi thanh toán và ghi chú các yêu cầu khác của mình vào phần Yêu cầu đặt biệt.

Phần 3: Xác nhận thanh toán

Nhấn vào ô Tôi đã đọc và chấp nhận các chính sách của khách sạn, điều khoản & điều kiện, và chính sách quyền riêng tư. Sau đó nhấn nút Đặt Phòng Khách Sạn.

Phần 4: Thông tin đặt dịch vụ du lịch

Mã dịch vụ, thông tin dịch vụ (Tên khách, tên khách sạn, giá phòng,…) và Lưu ý & Chính sách sẽ được hiển thị. Bạn cần đọc kĩ thông tin và chờ nhân viên bên Chudu24.com gọi điện xác nhận.

Cam kết

Thông tin dịch vụ khách sạn

Lưu ý khi đặt phòng khách sạn trên Chudu24.com:

– Nên điền chính xác thông tin cá nhân như email, số điện thoại,…để nhân viên Chudu24.com liên lạc nhanh chóng, thuận tiện hơn.

– Nếu cần gấp thông tin, có thể liên hệ trực tiếp Chudu24 qua số Hotline 1900 5454 40.

– Giá phòng khách sạn trên Chudu24.com đã bao gồm thuế VAT.

– Com có hỗ trợ thanh toán qua thẻ Visa, Mastercard, American Express, One Pay.

Theo dandiphuot

Bài liên quan:

Hướng dẫn đặt phòng trên Booking.com

Hướng dẫn đặt phòng trên Expedia