Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên Agoda

Hiện nay, Agoda.com là địa chỉ uy tín để nhiều du khách tìm kiếm khách sạn, nhà nghỉ khi có ý định đi du lịch. Liên kết hơn 775.000 khách sạn, resort, nhà nghỉ trên toàn thế giới, Agoda giúp du khách có thêm nhiều lựa chọn về nơi lưu trú với giá cả rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Để đặt phòng khách sạn trên Agoda.com, du khách có thể tham khảo bài viết sau đây.

Bước 1: Tìm phòng khách sạn

Agoda-1

Điền những thông tin cần thiết để tìm phòng khách sạn tại nơi bạn đến. Các thông tin cần nhập là tên thành phố (hoặc tên khách sạn), ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số khách.

Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nhấn nút Tìm kiếm

Bước 2: Chọn phòng khách sạn

Agoda-2

Trang Agoda.com sẽ liệt kê danh sách các phòng khách sạn theo đúng yêu cầu bạn đã điền. Một vài thông tin cơ bản về khách sạn như địa chỉ, sao đánh giá sẽ hiển thị. Muốn xem chi tiết khách sạn nào, bạn nhấn vào nút Xem giá phòng. Lưu ý vì danh sách rất dài nên tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn lọc xem khách sạn theo giá cả, sao, ưu đãi hoặc điểm đánh giá.

Bước 3: Đặt phòng khách sạn

Agoda-3

Sau khi nhấn Xem giá phòng, trang web sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về khách sạn bạn muốn xem. Như hình ảnh về phòng ốc khách sạn, các nhận xét của khách đã lưu trú, loại phòng và giá phòng. Có cả nút bản đồ nằm bên góc phải màn hình để dễ dàng định hình vị trí của khách sạn. Muốn chọn loại phòng nào thì nhấn vào nút Đặt phòng.

Bước 4:  Xác nhận thông tin

Agoda-4

Sau khi nhấn Đặt phòng, trang Agoda.com sẽ hiện ra thông tin xác nhận đặt phòng.

Phần 1: Thông tin chi tiết đặt phòng

Địa chỉ khách sạn, ngày nhận phòng, ngày trả phòng và giá tiền đều hiển thị rất rõ ràng để bạn kiểm tra lại cho chính xác.

Agoda-5

Phần 2: Thông tin của bạn

Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình như: Họ tên, email, số điện thoại, quốc gia cư trú. Sau khi điền xong thì nhấn nút Tiếp tục.

Bước 5: Thanh toán

Agoda-6

Trang Agoda có một số phương thức thanh toán để bạn lựa chọn như: Visa, MasterCard, JCB, Paypal và American Express. Bạn phải điền chính xác các thông tin trên thẻ như số thẻ, tên trên thẻ, ngân hàng phát hành thẻ, quốc gia của ngân hàng phát hành thẻ,…Ngoài ra còn có mục thanh toán bằng Đồng Việt Nam (VNĐ) hoặc Dollar Mỹ (USD) để lựa chọn. Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nhấn nút Thanh toán và đặt phòng ngay.

Hoàn tất hết tất cả các bước trên thì sẽ có thư xác nhận từ Agoda gửi đến mail bạn đã cung cấp ban đầu. Bạn chỉ cần sử dụng thông tin trên mail để check-in khách sạn

Lưu ý khi đặt phòng khách sạn trên Agoda.com

– Trong quá trình đặt phòng online, nếu có gặp sự cố như thay đổi thông tin phòng khách sạn, chưa nhận được mail xác nhận thì bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến của Agoda.

– Agoda không thu phí khi bạn hủy phòng trước ngày check-in. Tuy nhiên khi đặt phòng ở một số khách sạn sẽ có quy định trừ phí nếu hủy phòng.

Theo dandiphuot

Bài liên quan: Hướng dẫn đặt phòng trên Hotels.com