Bé gái sơ sinh có mái tóc dày đến kỳ lạ

Bé gái sơ sinh mới chào đời đã sở hữu bộ tóc dày đến kinh ngạc, thậm chí bé có thần thái giống với các ngôi sao điện ảnh Hollywood khiến bé bỗng chốc trở nên nổi tiếng.

Đó là bé gái có tên Isabelle Kaplan, con của cô cô Mackenzie Kaplan, 28 tuổi đến từ Redwood City, California. Ngay từ khi mới chào đời, bé gái đã sở hữu bộ tóc đen nâu sáng bóng có độ dày đến kinh ngạc. Sau hai tháng sinh, tóc cô bé lại dày thêm và tạo nên một kiểu dáng đầy phong cách.

be-so-sinh-co-toc-day

Bé gái thu hút cộng đồng mạng vì có mái tóc dày và phong cách cực giống siêu sao.

Hai tuần trước, cô Mackenzie Kaplan, 28 tuổi, mẹ đứa trẻ đã chụp bức hình của con gái cô và cô rồi đăng lên mạng xã hội Facebook và Instagram. Chỉ một ngày sau, cô bé với bộ tóc dày màu đen nâu sáng bóng đã trở thành một “ngôi sao” trên cộng đồng mạng.

Anh David Kaplan, bố của bé gái và vợ anh cho biết họ cảm thấy rất bất ngờ khi cộng đồng mạng cứ ngỡ con gái của họ là một đứa con trai. Một số người còn thêm râu vào trên môi đứa bé để trông nó ngầu hơn.

Thậm chí có người lại nhầm bé là một bé trai

Thậm chí có người lại nhầm bé là một bé trai

Chia sẻ với đài ABC News, anh Kaplan, 38 tuổi, cha của em bé cho biết: “khi người anh em họ của tôi thấy cháu trên Facebook, cậu có vẻ rất ấn tượng với bộ tóc của cháu và đã tải nó lên Reddit và không ngờ nó lại thu hút sự chú ý của nhiều người đến vậy”. Kaplan nói rằng mẹ anh kể rằng hồi mới sinh anh cũng có một mái tóc rất dày. “Bà ấy còn nhớ rõ khi tôi mới 3 tháng tuổi mà đã phải cắt tóc của tôi vì nó đã dài xuống mắt tôi rồi”, anh nói.

Kaplan chia sẻ rằng vợ chồng anh cảm thấy rất vui khi bức ảnh con mình lại mang lại nhiều niềm vui cho người khác. Anh nói: “Chúng tôi cảm thấy tự hào rằng đứa con gái mới lọt lòng của chúng tôi có thể khiến nhiều người chú ý đến thế”.

Theo Trí thức trẻ