Du ngoạn thượng cảnh trên dòng Kinugawa- Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước hiện đại phát triển thứ 3 thế giới. Đất nước này nổi tiếng với những con người cần cù, sáng tạo và không ngại khó. Nhật Bản còn nổi tiếng với những địa danh nổi tiếng đẹp và sang trọng. Dưới đây là Du ngoạn thượng cảnh trên dòng Kinugawa- Nhật Bản 

Có tên tiếng Anh là “Kinugawa Line Kudari River Cruise“, đây là loại hình du lịch bằng thuyền gỗ trên sông Kinugawa ở Tochigi, Nhật Bản. Một chuyến du ngoạn bằng thuyền như thế này thường kéo dài 40 phút, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác đu thuyền trên sông cực kỳ thú vị cùng cảnh thiên nhiên đẹp ngoạn ngục trên đường đi.

Dọc đường đi khách du lịch còn được các bác lái thuyền người Nhật giới thiệu về các mỏm đá có hình thù các con vật hoặc đồ vật đầy ngộ nghĩnh xuất hiện trên dòng sông. Lưu ý: Khi bước lên thuyền, bạn sẽ được yêu cầu cởi giày ra và đặt ở mạng thuyền.

kinugawga-onsen-secret-retreats.nl_

Dòng sông Kinugawa thường rất êm ả, chỉ có vài ghềnh thác nhỏ dọc đường đi, nếu trong trường hợp gặp phải mưa to gió lớn hoặc có sự biến đổi đột ngột trên mặt nước, thì chuyến đi có thể sẽ bị hủy. Thuyền gỗ được dùng cho việc du ngoạn trên sông là một nét đặc trưng ở khu vực Kinugawa Onsen, một số chiếc thuyền còn được chuyển thành bồn tắm đặt ở các nhà tắm cộng cộng.

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Du ngoạn thượng cảnh trên dòng Kinugawa- Nhật Bản . Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo dulichbui

Xem thêm: Sensoji: ngôi chùa nổi tiếng ở Asakusa Nhật Bản