Điểm danh cách trị thâm quầng mắt bằng tự nhiên

Thâm quầng mắt khiến bạn mệt mỏi và già đi rất nhiều so với tuổi. Bạn có muốn khắc phục ngay vấn đề này không? Sau đây cùng tìm hiểu cách trị thâm quầng mắt bằng tự nhiên.

1. Cách trị thâm quầng mắt nhanh nhat nhờ dưa chuột

Dưa chuột là một loại quả chứa nhiều các chất chống oxy hóa như phenolic và peroxxydas. Những chất này có tác dụng chữa thâm mắt và làm lưu thông mạch máu. Ngoài ra, nó còn chứa vitamin K, loại vitamin kích thích tuần hoàn máu và hoạt hóa protein giúp ngăn ngừa vôi hóa mạch máu.

 mat-na-dua-chuot-1

Nhờ những lợi ích này mà dưa chuột có tác dụng tuyệt vời trong cách trị thâm quầng mắt được nhiều người áp dụng tại nhà.

Các bước thực hiện cách chữa thâm quầng mắt này như sau:

– Bước 1: Chọn quả đưa chuột vừa đủ to và nhất là không được héo .Rửa thật sạch để không bị nhiễm vi khuẩn .

– Bước 2: Để 1 quả dưa chuột trong tủ lạnh khoảng 5 – 10 phút. Cầm vào quả dưa chuột vừa đủ lạnh tay là ok .

– Bước 3: Cắt lấy 2 khoanh tròn. Để 2 miếng dưa này lên 2 bên mắt trong vòng 10 phút. Có thể làm vào buổi sáng hoặc tối.

– Bước 4: Rửa sạch mặt và kiên trì lặp lại việc này hàng ngày trong vòng 2 tháng .

Bạn sẽ thấy những vết thâm quầng mắt giảm đáng kể trông thấy rõ trong 1 tuần liền áp dụng.

Xem thêm: 2 cách trị thâm quầng mắt bằng trà xanh

2. Cách trị thâm quầng mắt nhanh nhat nhờ cà chua

Cà chua rất giàu các vitamin như vitamin A, C, D, B1, B2 và các a xít hữu cơ, có tác dụng dưỡng trắng da vô cùng hiệu quả cho việc chữa thâm mắt.

cach-lam-trang-da-mat-tu-ca-chua

Trộn đểu một thìa nước ép cà chua và trộn với một thìa nước ép chanh, sau đó thoa hỗn hợp trên lên phần bọng mắt kết hợp massage nhẹ nhàng, sau 20 phút rửa sạch với nước. Cách trị thâm quầng mắt nhanh nhat
bằng cà chua giúp xóa tan nỗi lo về thâm quầng mắt nữa.

Trên đây là 2 cách trị thâm quầng mắt vô cùng đơn giản phải không nào? Với các phương pháp trị thâm này các cô nàng bận rộn cũng có thể thực hiện vì nó không làm mất quá nhiều thời gian. Bạn cũng có thể tham khảo các loại kem trị thâm quầng mắt tại: http://camnanglamdep.edu.vn/4-loai-kem-tri-tham-quang-mat-hieu-qua-va-toan-nhat-6570.html

Xem thêm: 2 cách trị thâm quầng mắt hiệu quả với dầu dừa

Chúc bạn thành công!

Nguồn: dichvuthammy.org