Điểm danh 10 nhà hàng Phong cách nhất Sa Pa

Bạn đang có dự định đi du lịch ở Sa Pa vào kì nghỉ sắp tới và bạn đang tìm hiểu về một số thông tin. Hãy tham khảo bài viết này để biết 10 nhà hàng Phong cách nhất Sa Pa nhé.

1 Nhà Hàng Gecko

Khẩu hiệu của Gecko Sapa: Giá cả phải chăng – Giá trị đích thực Resonable price – True value

Nhà hàng nằm ở trung tâm Sa pa mang phong cách Pháp, không gian rộng ấm vào mùa đông, có quấy Bar phong phú với các loại đồ uống cho tất cả khách NN và khách Việt nam. Món ăn kiểu Âu buổi sáng có mỳ bún phở, bánh mỳ…

Nhà hàng có phòng nghỉ sạch sẽ tại tầng 2

Quý khách sẽ được đón ga miễn phí khi đặt phòng tại khách sạn Le Gecko

Quý khách ở từ 2 đêm trở lên sẽ được giảm 20% chi phí trên tổng số đêm

Qúy khách ở tại khách sạn Le Gecko sẽ được giảm 10% khi ăn tại nhà hàng Le Gecko hay Le Petit Gecko

Quý khách được gửi hành lý miễn phí khi checkout

apg1371869713

Quý khách sẽ nhân viên khách sạn được tư vấn miễn phí các điểm tham quan du lịch tại Sapa và các vùng lân cận một cách nhiệt tình

Địa chỉ 045 Xuân Viên – Sapa . Đối diện với Le Gecko 

2 Nhà Hàng Khám Phá Việt

Nằm tại trung tâm Sa Pa, với 3 tầng. Nhà hàng ấm cúng cho 360 thực khách. Thiết kế độc đáo khác biệt mang đậm phong cách truyền thống dân tộc vùng cao Sa pa. Nhân viên mang trang Phục dân tộc, tận tình chuyên nghiệp.

Tầng 1 phục vụ 100 thực khách có sân khấu biểu diễn các tiết mục văn nghệ dân tộc miễn phí vào cuối tuấn tối thứ 6 và thứ 7. Sân khấu được miễn phí cho các đoàn khách tổ chức Gala với bộ karaoke chuyên nghiệp loa dài âm thanh tốt.

Tầng 2 sức phục vụ 160 thực khách có điều hòa 2 chiều.

Tầng 3 phục vụ 100 thực khách theo phong cách dân tộc có điều hòa 2 chiều.

Các món ăn phong phú, thực đơn thay đổi theo tuấn. Món thắng cố, Cá Hồi, Cá tầm, lợn bản, thịt hun khói, gà bản, rau sách Sa pa….

Địa chỉ: số nhà 015 phố Tách sơn, Thị trấn Sa pa

Điện thoại: Hotline 0984353577 hoặc 0203871555

Website: www.nhahangsapa.com

Email: nguyenkhamphaviet@gmail.com

3 Nhà Hàng Nature Bar

Nhà hàng Nature Bar and Grill là một nơi hoàn hảo cho khách du lịch tại Sapa không chỉ bởi vị trí lý tưởng và kiến trúc độc đáo của nó mà còn ở các món ăn tuyệt vời.

Nhà hàng Nature Bar and Grill được thiết kế độc đáo tạo ra một bầu không khí ấm cúng với gam màu gỗ tối, một khu vực chung được bố trí quanh một ngọn lửa lớn sưởi ấm cho cả nhà hàng vào những ngày đông giá rét ở Sapa. Nhà hàng phục vụ du khách với một loạt các món đặc sản Sapa qua sự chế biến của các đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng.

Sau một ngày tham quan đến các bản làng dân tộc Mông và Giấy, tìm hiểu phong tục và cuộc sống hàng ngày của họ và các địa điểm nổi tiếng của Sapa … thì hãy đến với Nature Bar and Grill để cảm nhận không khí nồng ấm và thưởng thức ẩm thực tuyệt vời tại nhà hàng.

Địa chỉ:

Nhà hàng Nature Bar & Grill

24 Cầu May, thị trấn Sapa

Tel: 020 387 2094 – 020 350 2074

Website: http://www.naturebarandgrill.com

4 Nhà Hàng Zao ( Dao Đỏ)

Nhà hàng Zdao Sa Pa phong cách nhà sàn dân tộc, có 2 tầng với khung cảnh vườn cây phí trước, nằm cách nhà thờ 300m đi về phí thác bạc, món ăn ngon phong phú, cách trang trí chuyên nghiệp sạch sẽ, ấn tượng. Set menu cho các đoàn khách Á, Âu. Tầng 2 có bếp sưởi củi ấm cúng. Quầy bar phong phú chuyên nghiệp, món ăn ngon phong phú, nhân viên trong trang phục người Dao đỏ nhanh nhẹn, tận tình tiếng anh giao tiếp.

Địa chỉ: 4b Thac Bac Street, tt. Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam

Điện thoại:+84 20 3872 927

5 Nhà hàng The Light

Nằm trong khuân viên của trung tâm thông tin du lịch Sa pa, có sân cà phê ngoài trời, bên trong có quầy Bar lớn phục vụ các loại đồ uồng phong phú. Có một sân khấu lớn, nhà hàng được thiết kế trong không gian sang trọng với các vất liệu truyền thồng kính, gỗ, đá. Không gian thoáng rộng. Phục vụ các món ăn Âu, Á. Nhà hàng có lợi thế cho việc tổ chức gala ngoài trời.

Địa chỉ: 2 Fansipan, Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam

6 Nhà Hàng Cơm Việt

Nhà hàng Cơm Việt nằm ở trung tâm Sa pa nhìn ra công viên Sa pa, đã có uy tín với các đoàn khách của các công ty du lịch. Sức chứa khoảng 300 thực khách. Set menu phong phú cho khách đoàn. Các món ăn ngon, khu sau là 1 nhà sàn có san khấu biểu diễn các tiết mục văn nghệ truyền thống. đồ uống cùng các loại rượu dân tộc. Nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình chuyên nghiệp.

Nha-An-2-Victoria-Resort-Sapa

Địa chỉ: 25 Tổ 6 Xuân Viên, Tt.sa Pa, H.sa Pa, Lào Cai,

ĐT:  0203873178

7 Nhà Hàng Delta

Nằm ở Phố Cầu mây con phố cổ với phong cách rất riêng

Nhà hàng nổi tiếng với các mon Ý, rượu vang ngon, thiết kế phong cách Châu âu, quầy bar phong phú nhiều đồ uống nổi tiếng, có người nước ngoài phục vụ với phong cách chuyên nghiệp

Địa chỉ: 33, Phố Cầu Mây, Thị Trấn Sa Pa, Huyện Sa Pa, Tỉnh Lào Cai

Điện thoại: 020. 3 871 799 – 020. 3 871 891

8 Nhà Hàng Butique

Nằm trên đường đi Cát cát có tầm nhìn ra thung lũng Mường hoa.

Thiên về khách Âu , tuy nhiên cùng với các món Á. Ông chủ là một đầu bếp giỏi. Kiến trúc chính bằng tre, trúc, sạch sẽ trong không gian ấm áp. Quầy Ba phục vụ đò uống phong phú. Tầng 2,3 là các phòng ngủ với giá cả hợp lý
Địa chỉ: số nhà 41 đường Fansipan,  Thị trấn Sa Pa

9 Nhà hàng Cinnamon – Nhà hàng Quế

Nằm trong khách sạn Huyền thoại (Legend Hotel) Phục vụ các món ăn Âu, Á, cuối con phố cổ Cầu mây nơi tập chung nhiều nhà hàng, khách sạn cho người nước ngoài. Có quầy Bar. Nhà hàng có sức phục vụ khoảng 80 thực khách. Trang trí đậm phong cách truyền thống Sa pa, pha chút phong cách cổ điển Châu âu.

Địa chỉ : 11 Mường Hoa, Sa Pa, thị trấn Sa Pa

Website: http://www.legendhotel.com.vn

10 Nhà hàng Lutus

Nằm trong khách sạn Suny moutain Sa Pa

Nhà hàng Lutus Sa pa đã có uy tín với du khách từ rất lâu, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho các đoàn khách của các công ty. Phục vụ tất cả các món ăn bản địa, món ăn Châu ấu. thực đơn thay đổi thao mùa, set munu cho các đoàn khach. Thiết kế rất độc đáo và truyền thống dân tộc

Địa chỉ: số 10 đường mường Hoa Sa pa.

Nguồn: www.sapalaocai.com