Đi du lịch Cửa Lò ăn ở đâu ngon?

Cửa Lò là một điểm đến hấp dẫn để bạn có thể thưởng thức những món đặc sản biển tươi ngon với giá thành phải chăng.

Nếu như việc ăn uống tại một số khách sạn tại Cửa Lò có chút tốn kém, nếu bạn muốn một chuyến du lịch Cửa Lò tiết kiệmchi phí cho gia đình thì ngoài chọn những nhà nghỉ bình dân thì bạn cũng có thể chọn một số nhà hàng với nhiều món ăn ngon tại Cửa Lò. Mình xin được giới thiệu với bạn một số nhà hàng tiêu biển của Cửa Lò.

Nhà hàng Lam Giang: Là nhà hàng chuyên phục vụ đặt tiệc cùng với tổ chức đám cưới với chi phí hợp lý với chất lượng món ăn và phong cách phục vụ tuyệt vời. Nhà hàng có đội ngũ đầu bếp với tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo qua các trường trung cấp du lịch nên có thể đáp ứng được những đám cưới và bữa tiệc lớn.

Nhà hàng Thúy Hiếu có vị trí nằm tại trung tâm bãi tắm Cửa Lò, một vị trí khá đẹp với hướng nhìn ra biển và nhà hàng là địa chỉ quen thuộc của nhiều du khách Cửa Lò mỗi lần về đây để ăn những món hải sản tươi sống.

Cho-thue-mat-bang-kinh-doanh-nha-hang

Nhà hàng Trung Hồng được nằm tại kiốt 63-65 đường Bình Minh – thị xã Cửa Lò, nằm ngay bãi chính và gần với đảo Lan Châu. Nhà hàng có vị trí gần khá nhiều khách sạn tại Cửa Lò như: Sa Nam, khách sạn UBND Cửa Lò, khách sạn Bình Minh, khách sạn Hoàn Kiếm…

Nhà hàng Hồng Tin được nằm tại kiốt 60-61 của đường Bình Minh, nằm giữa trung tâm thị xã Cửa Lò. Nhà hàng có vị trí thuận lợi và phục vụ những món hải sản tươi ngon và thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Nhà hàng Thái Dương nằm tại khu du lịch sinh thái Song Ngư – Cửa Hội – Cửa Lò. Với vị trí thuận lợi như vậy nên Thái Dương được nhiều du khách tới để ăn uống. Nhà hàng cũng có những đầu bếp lành nghề và nguồn chế biến hải sản tươi ngon.

Nhà hàng 78 Cửa Lò có 3 tầng và có diện tích trên 1000m2 với nhiều cây cối xanh mát và phòng ăn đẹp, sang trọng. Với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và phòng ăn có điều hòa mát lạnh thì đây cũng là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Với những gì Du lịch Khát Vọng Việt vừa chia sẻ hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn thích hợp cho gia đình mình. 

Nguồn: dulichkhatvongviet.com